Dàn sao T1 tiết lộ động lực để đánh bại KT, lí do của Oner cực khó đỡ

T1 không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận gặp KT
5/5 - (17 bình chọn)

Dàn sao T1 đều có quyết tâm cực cao khi đối đầu KT ở trận playoffs vừa qua.

Dù rằng playoffs LCK mới chỉ trải qua được 3 trận đấu và hành trình phía trước vẫn còn, nhưng có thể nói, trận đấu giữa KT Rolster và T1 được cộng đồng đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, KT đã chọn T1 ngay sau khi đội tuyển này vừa có trận thắng nhọc trước Dplus KIA. T1 bị đánh giá thấp hơn hoàn toàn, về cả mặt thành tích ở LCK Mùa Hè lần này, lẫn về sự chuẩn bị. Bởi lẽ, họ chỉ có chưa đầy 24 giờ để chuẩn bị cho trận gặp KT sau khi vượt qua DK.

T1 không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận gặp KT

T1 không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận gặp KT

Chính vì vậy, chiến thắng của T1 càng có ý nghĩa hơn gấp nhiều lần. Đáng nói, không chỉ thắng KT, mà trong cả 3 ván thắng của T1, Faker và các đồng đội đều thể hiện sự áp đảo rõ rệt một khi đã nắm được các lợi thế. Không ai nhận ra hình ảnh của chính T1 đã thất bại trước KT ở hai lượt trận vòng bảng nữa. Nhiều khán giả còn cho rằng, đúng như lời HLV Tom đã chia sẻ, T1 hiện tại có thể là một phiên bản còn mạnh hơn trước khi Faker dính chấn thương.

Nhưng họ vẫn xuất sắc giành chiến thắng

Nhưng họ vẫn xuất sắc giành chiến thắng

Đặc biệt, các tuyển thủ T1 cũng đã có những chia sẻ đầy bất ngờ xung quanh động lực để họ đánh bại KT một cách xuất sắc. Hỗ Trợ Keria chia sẻ ngay trên sân khấu sau trận đấu: “Em không biết họ sẽ chọn tụi em cho ngày hôm nay, nên điều đó làm tổn thương lòng kiêu hãnh của em. Từ khoảnh khắc đó, trái tim của em bùng cháy. Trái tim em đã bốc hỏa rồi và em sẽ duy trì thật tốt điều này đến trận chung kết. Em sẽ cố gắng hết sức”.

Keria cho biết việc được KT chọn khiến lòng kiêu hãnh của anh bị tổn thương

Keria cho biết việc được KT chọn khiến lòng kiêu hãnh của anh bị tổn thương

Nhưng lí do của Oner mới thực sự khiến người hâm mộ bật cười. Cụ thể, tuyển thủ Đi Rừng của T1 khao khát đánh bại KT chỉ vì đội tuyển này làm anh… lỡ hẹn với nha sĩ. Theo đó, Oner cho biết: “Em không nghĩ KT sẽ chọn tụi em. Nên em nghĩ là hôm nay tụi em sẽ có ngày nghỉ và em có đặt lịch hẹn với nha sĩ. Rồi vì họ mà em phải dời lịch lại. Điều này thực sự khó chịu và nó làm em có một khao khát mạnh mẽ muốn chiến thắng. Em đến với tinh thần là sẽ phải thắng và em rất vui vì đã làm được”. Ngoài ra, khi nhà chính của KT nổ tung, chính Oner đã hét lớn: “Tại sao dám chọn chúng tôi? Tại sao lại dám chọn chúng tôi hả?”.

Oner quyết thắng vì KT làm anh... lỡ hẹn với nha sĩ

Oner quyết thắng vì KT làm anh… lỡ hẹn với nha sĩ

Khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Oner và các thành viên T1

Khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Oner và các thành viên T1

Sự tự tin rõ ràng đã dâng cao trong các tuyển thủ T1 sau khi thắng KT. Chiến thắng này cũng chính thức đánh dấu cho sự trở lại của ứng cử viên sáng giá bậc nhất cho chức vô địch. Tất nhiên, T1 sẽ còn ít nhất 2 trận nữa phải chiến đấu. Nhưng người hâm mộ đội tuyển này có lí do để ăn mừng và các tuyển thủ T1 cũng sẽ chuẩn bị tốt nhất cho hành trình còn lại của LCK Mùa Hè 2023.

Theo GameK

Facebook