“Đắng lòng” FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 1.

Fan LPL hoàn toàn không có ấn tượng tốt đẹp về bộ skin CKTG của FPX.

Theo quy định của Riot, bất kỳ đội tuyển nào vô địch CKTG đều sẽ nhận được bộ trang phục vinh danh. Các tuyển thủ của đội vô địch sẽ có quyền lựa chọn tướng, góp ý về cách thiết kế cho phía Riot để tạo nên trang phục ưng ý nhất của mình. Ngoài ra, mỗi tuyển thủ sở hữu trang phục CKTG sẽ còn được nhận phần trăm doanh thu từ mỗi bộ trang phục được bán ra. Trong lịch sử LMHT, Faker là tuyển thủ thu lợi nhiều nhất trên các dòng trang phục CKTG vì chỉ mình anh đã sở hữu đến những 3 trang phục vinh danh chức vô địch của mình.

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 1.

Faker là tuyển thủ thu lợi nhiều nhất từ skin CKTG trong lịch sử LMHT

Ấy vậy nhưng, dù các tuyển thủ đã được lựa chọn nhưng không phải lúc nào các bộ trang phục CKTG cũng được cộng đồng game thủ LMHT đánh giá cao. Ví dụ tiêu biểu nhất cho việc 1 dòng trang phục CKTG có thể xem là thất bại thê thảm nhất chính là skin CKTG 2019 – bộ trang phục vinh danh nhà vô địch FunPlus Phoenix.

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 2.

Skin CKTG 2019 của FunPlus Phoenix

Theo một số dân mạng LPL, dòng trang phục FPX có thể xem là xấu nhất lịch sử các skin CKTG. Lập luận của những dân mạng này chính là dòng skin này nhìn khá… “phèn”. Ấy là chưa kể trường hợp của Doinb. Tuyển thủ đường giữa này đã phải dẹp hy vọng thu lợi nhuận từ việc bán skin CKTG của mình chỉ vì sau khi anh chọn Malphite để “lấy lòng” vợ, thì Umi bỏ game đã đành, Mảnh Vỡ Thiên Thạch cũng bị Riot nerf thê thảm dẫn đến gần như biến mất khỏi Summoner’s Rift.

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 3.

Doinb đã phải “ôm hận” vì chọn Malphite cho skin CKTG của mình

Những cái tên khác như Lee Sin, Vayne hay Thresh đều có những skin đẹp hơn. Như Lee Sin thì hiện tại game thủ ưa chuộng skin Tuyệt Vô Thần, Ma Sứ, Triệu Long Sư hoặc Quyền Thái. Thresh thì skin Cao Bồi hoặc thậm chí là skin mặc định cũng đã đủ “cool ngầu”.

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 4.

Đây có lẽ chính là bộ skin CKTG xấu nhất lịch sử

Đắng lòng FPX 2019: Đã tan rã thì chớ, lại bị fan LPL chê là sở hữu bộ trang phục vinh danh xấu nhất lịch sử - Ảnh 5.

Bộ skin “phèn” nhất

Đành rằng các tuyển thủ FPX, ngoại trừ Doinb, đều đã lựa chọn những bộ trang phục của những vị tướng vẫn còn hot cho đến hiện tại. Tuy nhiên, chúng vô tình lại “đụng” với quá nhiều trang phục đẹp hơn, xịn sò hơn của chính vị tướng đó. Và kể cả, so với những skin vô địch CKTG như của Invictus Gaming 2018 hay của DWG KIA 2020, skin của FPX rõ ràng không được đánh giá quá cao, về cả mặt thẩm mỹ lẫn giá trị thương mại. Hơn nữa, ở hiện tại, FPX 2019 có thể xem là đã tan rã, thì bộ trang phục có lẽ chỉ còn mang tính hoài niệm đối với các fan của Phượng Hoàng mà thôi.

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc