Danh sách TOP 5 các anime isekai hay nhất ra mắt trong tháng 1 năm 2022!

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki season 2

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

Studio: J.C.Staff.

Chuyển thể từ light novel cùng tên, Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki đưa ta đến với câu chuyện isekai về công cuộc phục hưng vương quốc tại dị giới của thanh niên Souma Kazuya 19 tuổi. Sau khi mất hết gia đình, Kazuya đột nhiên được đưa đến vương quốc Elfrieden để trở thành anh hùng. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận trở thành công cụ chiến tranh, Kazuya quyết định giúp vương quốc đang bên bờ diệt vong này trở thành vùng đất lớn mạnh nhất thông qua cải cách chính trị và kinh tế!

Trong mùa phim đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki đã nhận được những đánh giá khá tích cực bởi nội dung thuộc thể loại chuyển sinh nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ. Hiện tại, Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki season 2 đã lên sóng và nhận về sự ủng hộ hơn cả phần 1 nên hãy theo dõi anime này ngay nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện độc đáo nhé.

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja – Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja

Studio: A-CAT.

Sakimori vốn là một game thủ lão luyện của Arch Earth Online. Trong game, anh là một hiền giả già. Một ngày nọ, sau khi thay đổi ngoại hình nhân vật, Sakimori bổng thấy mình tỉnh lại bên trong Arch Earth Online và giờ anh là một cô nàng loli xinh đẹp! Để “vượt qua khủng hoảng” và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, Sakimori lấy tên mới là Mira và tự nhận mình là đệ tử của nhân vật hiền giả.

Mặc dù có chất lượng hình ảnh, âm thanh không quá nổi trội nhưng Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja vẫn là một anime isekai tạo được sức hấp dẫn nhờ cốt truyện của mình. Lag.vn đánh giá Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja khá thú vị và hài hước đấy nên là xem đi chờ chi nữa!

Shikkakumon No Saikyou Kenja

Shikkakumon No Saikyou Kenja

Studio: J.C.Staff.

Ngoài những cái tên trên thì anime Shikkakumon No Saikyou Kenja cũng là cái tên đang rất được fan anime quan tâm. Tuy nhiên, thay vì khuyến khách các bạn xem, Lag.vn sẽ chỉ giới thiệu anime này mà thôi bởi… anime đang có màn thể hiện khá tệ và khả năng cao trong tương lai sẽ còn tệ hơn.

Shikkakumon No Saikyou Kenja đưa ta theo chân Mathias, người trong quá khứ từng là pháp sư lừng danh nhưng vì muốn mạnh hơn nên tự “chuyển sinh” mình đến tương lai. Kế hoạch của ông thành công mỹ mãn nhưng… thời đại giờ đã đổi khác: mọi kiến thức pháp thuật đều không còn được như trước!

Xem thêm: Review anime Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất: Có đủ hấp dẫn để giữ chân người xem?

Leadale No Daichi Nite

Leadale No Daichi Nite

Studio: Maho Film.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM