Danh tính hai “bóng hồng” sắp dự showmatch của Đấu Trường Chân Lý: Tưởng xa lạ hoá toàn người quen!

Danh tính hai "bóng hồng" sắp dự showmatch của Đấu Trường Chân Lý: Tưởng xa lạ hoá toàn người quen! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Một trong số hai người đẹp là Mina Young, đây được xem là lần tái xuất của nữ streamer này với vai trò game thủ.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đang tích cực chuẩn bị và háo hức chờ đón Showmatch “Đi bão Runeterra” vào ngày 18/6 tới đây. Với sự góp mặt của dàn game thủ nổi tiếng của bộ môn: Em Chè, Ghiền Sly, SVM YBY1, SBTC Kit… showmatch còn nhận được sự chú ý khi có thêm hai bóng hồng xinh đẹp góp mặt. Danh tính hai cô nàng tưởng lạ mà toàn người quen, đó là Đậu Đậu và streamer Mina Young.

Danh tính hai "bóng hồng" sắp dự showmatch của Đấu Trường Chân Lý: Tưởng xa lạ hoá toàn người quen! - Ảnh 1.

Mina Young – nữ streamer sở hữu lượng fan lớn trong làng game Việt. Sở hữu thế mạnh là nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng cùng kỹ năng chơi game ổn, dễ hiểu khi “con dâu Thầy giáo Ba” được đông đảo anh em công nhận là mẫu bạn gái quốc dân.

Trước đây, hot girl nhà SBTC từng đảm nhận trọng trách dẫn dắt đội Vệ Binh trong Showmatch Đại Chiến Ánh Sáng của Tốc Chiến năm 2021, vậy nên trong lần tái xuất với vai trò game thủ lần này ở Showmatch ĐTCL, cô nàng nhận được sự quan tâm và kỳ vọng lớn từ  người hâm mộ.

Danh tính hai "bóng hồng" sắp dự showmatch của Đấu Trường Chân Lý: Tưởng xa lạ hoá toàn người quen! - Ảnh 2.

Bóng hồng còn lại là Đậu Đậu. Tên thật là Nguyễn Thị Linh Chi, nữ game thủ sinh năm 1996 này là một trong những cái tên hot nhất của làng game ĐTCL Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với khả năng chơi game đỉnh cao, kỹ năng không hề thua kém bất kỳ game thủ TFT nam nào trong nước.

Xinh đẹp, cá tính, Đậu Đậu hiện đã là “hoa có chủ”. Ông xã của cô cũng là game thủ ĐTCL. Cả 2 đã cùng nhau trải qua những ngày tháng thăng trầm của sự nghiệp, từ lúc chưa nổi tiếng cho đến khi sở hữu lượng người đăng ký khủng như hiện tại.

Danh tính hai "bóng hồng" sắp dự showmatch của Đấu Trường Chân Lý: Tưởng xa lạ hoá toàn người quen! - Ảnh 3.

Cùng chờ xem, hai cô gái này sẽ có màn thể hiện như thế nào trong showmatch “Đi bão Runeterra” ngày mai (18/6) nhé!

Theo GameK

Facebook