DanMachi Battle Chronicle – Game RPG 3D chuyển thể từ thương hiệu anime đình đám chính thức phát hành toàn cầu

DanMachi Battle Chronicle hiện đang mở tuyển dụng người chơi tham gia thử nghiệm giới hạn vào tháng 04
5/5 - (21 bình chọn)

DanMachi Battle Chronicle đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả người dùng Android, iOS từ ngày 24/08.

Trong những năm gần đây, các trò chơi chuyển thể từ các thương hiệu anime, manga ngày một xuất hiện nhiều hơn, không chỉ còn là những thương hiệu toàn cầu như One Piece hay Naruto mà cả các thương hiệu ít phổ biến hơn cũng là đề tài được các studio chọn lựa để phát triển. Có hai lý do chính cho sự chuyển dịch này, thứ nhất là xu hướng các trò chơi anime, manga hay ít nhất là đồ họa anime đang lên ngôi với đại diện tiêu biểu là genshin impact. Lý do thứ hai chính là việc các tệp khách hàng của các trò chơi tương đối đông đảo, trải dài trên nhiều độ tuổi chứ không còn chỉ là học sinh, sinh viên; đồng nghĩa với việc cũng rất sẵn sàng chịu chi cho sở thích của bản thân.

DanMachi Battle Chronicle hiện đang mở tuyển dụng người chơi tham gia thử nghiệm giới hạn vào tháng 04

DanMachi Battle Chronicle đã chính thức phát hành toàn cầu sau khi phải dời lịch tới cuối tháng 08.

Mới đây sau hơn 1 năm phát triển, một trò chơi chuyển thể từ thương hiệu Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon hay ở Việt Nam còn gọi là Hầm ngục tối đã mở đợt tuyển dụng người chơi để tham gia vào bản thử nghiệm dự kiến diễn ra trong tháng 04/2023 của trò chơi. Bản thân series Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon tuy không quá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam nhưng lại được đánh giá tương đối cao ở thị trường quốc tế với 7.4 điểm IMDB và thậm chí đã tiến tới phần thứ 4 nhưng vẫn được người xem đón nhận một cách rất tích cực. Trò chơi sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động với nền đồ họa 3D đậm chất anime.

Trò chơi sẽ giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật cũng như cảnh quan từ các phần phim anime.

DanMachi Battle Chronicle sẽ giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật cũng như cảnh quan từ các phần phim anime.

Nhiều khả năng DanMachi Battle Chronicle sẽ tái hiện lại cốt truyện của nguyên tác. Tại thành phố Orario phồn hoa mà trung tâm là mê cung dưới lòng đất “Dungeon”, một cậu bé tên Bell Cranell, đã chạy ra với mong ước “gặp được định mệnh với người con gái đời mình”. Một ngày nọ Bell bị một con quái vật tấn công và được cứu bởi Aiz Wallenstein – cô gái thám hiểm đứng đầu lớp. Trong thời khắc đó, Bell đã yêu Aiz ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cậu ta bắt đầu hành động để một ngày nào đó có thể trở thành một nhà thám hiểm phù hợp với Aiz.

DanMachi Battle Chronicle sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động.

DanMachi Battle Chronicle sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động.

Về mặt đồ họa, DanMachi Battle Chronicle vẫn trung thành với phong cách thiết kế đậm chất anime, trong đó việc tái hiện hoàn hảo thế giới cũng như dàn nhân vật của nguyên tác là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ thiết kế tới từ SB Creative. Các nhân vât quen thuộc như Bell Cranell, Aiz Wallenstein v.v đồng thời tái hiện đầy đủ sự bí ẩn của mê cung dưới lòng đất “Dungeon” ở Orario. Trò chơi cũng sẽ hợp tác với các diễn viên lồng tiếng đã làm việc với anime để truyền tải một cách chất lượng nhất cả đồ họa lẫn âm thanh tới người chơi.

DanMachi Battle Chronicle cũng sẽ bổ sung các chế độ chơi tổ đội với nhiều thành viên.

DanMachi Battle Chronicle cũng sẽ bổ sung các chế độ chơi tổ đội với nhiều thành viên.

DanMachi Battle Chronicle được thông báo sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động với trọng tâm là các trận chiến của các nhà thám hiểm. Hệ thống chiến đấu cũng đã được tiết lộ phần nào trong video ở trên cho thấy cách thức chiến đấu có nhiều điểm tương đồng với genshin impact lấy sự linh hoạt chuyển đổi giữa các nhân vật trong đội hình làm trọng tâm từ đó tạo nên các tổ hợp đòn đánh với sát thương siêu lớn lên kẻ địch.

Giao diện của DanMachi Battle Chronicle.

Giao diện của DanMachi Battle Chronicle.

Bạn đọc quan tâm đến DanMachi Battle Chronicle có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aiming.danmachi.danchro.global

Link iOS: https://apps.apple.com/app/id6446307783

DanMachi Battle Chronicle SB Creative tin game mới

Theo: Game4v

Facebook