Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany

Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany

She-Hulk: Attorney at Law sẽ là phần phim truyền hình mới nhất trên Disney+, với sự góp mặt của nữ diễn viên Tatiana Maslany trong vai nhân vật chính – nữ luật sư Jennifer Walters vô tình trở thành siêu anh hùng. Loạt phim sẽ chứng kiến sự trở lại của Mark Ruffalo trong vai Hulk/Bruce Banner và Tim Roth trong vai Abomination, cùng với một số nhân vật mới do các diễn viên Jameela Jamil và Ginger Gonzaga thủ vai.

Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany

Xem thêm: Đạo diễn She-Hulk bày tỏ tham vọng đưa các nhân vật Marvel khác vào phim

Việc mang đến tạo hình chất lượng cho một siêu anh hùng trên màn ảnh vốn đã là thử thách với các họa sĩ VFX, và khi có thêm sự tham gia của CGI để tinh chỉnh cơ thể, màu da hay đặc điểm gương mặt cho một số vai diễn nhất định thì mọi thứ sẽ càng vất vả hơn nữa. Những nhân vật như Thanos, Groot, Korg và Ebony Maw gần như được tạo ra hoàn toàn bởi CG.

Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany 2

Với She-Hulknhững người thực hiện seri này mong muốn có thể giữ cho cô trông “con người” nhất có thể trong hình dạng khổng lồ xanh. Trong một cuộc phỏng vấn với trang ScreenRant, đạo diễn Kat Coiro đã chia sẻ về thiết kế nhân vật She-Hulk, và giải thích cách mà Marvel làm cho tạo hình độc đáo của nhân vật này trông “thực” nhất có thể.

“Phát triển tạo hình She-Hulk là một quá trình kéo dài hàng tháng trời. Chúng tôi đã thảo luận về sức mạnh thể chất nhiều hơn sự dẻo dai, và thách thức lớn nhất chính là Hulk, một sinh vật không thực sự phù hợp với thế giới con người. Trong khi đó, Jennifer là một người phụ nữ hiện đại, có những cuộc hẹn, công việc văn phòng, có bạn bè và có những bữa tối bên gia đình. Vậy nên chúng tôi phải đảm bảo cô ấy giữ được những “phần người” của mình.

Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany 3

Chúng tôi đã có một nữ diễn viên cao 6’7 inch (Tầm 2 mét) bên cạnh mình suốt quá trình ghi hình, và chúng tôi phải nhờ cô ấy đi vòng vòng trong phòng để xem bước đi của cô ấy như thế nào, để học hỏi từ đó. Về cơ bắp, chúng tôi muốn tạo ra tạo hình riêng biệt của cô ấy, giống như một phiên bản nhỏ hơn của Hulk. Chúng tôi đã dựa trên các vận động viên Olympic và Misty Copeland, những người phụ nữ có sức mạnh đáng kinh ngạc mà không nhất thiết phải là vận động viên thể hình.”

Đạo diễn She-Hulk hé lộ một bí mật đặc biệt về nhân vật của Tatiana Maslany 4

Facebook