Dark Gathering – Thợ Săn Ác Linh!

ef6e63dd2525af7f_2e9cc7a99716e2f1_3023416681355166185710

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dark Gathering được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kenichi Kondou đã công bố video quảng bá đầu tiên, visual cũng như dàn diễn viên chính thức cho dự án. 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Dark Gathering - Thợ Săn Ác Linh!Yū Sasahara vào vai Yayoi Hо̄zuki


Dark Gathering - Thợ Săn Ác Linh!Nobunaga Shimazaki vào vai Keitarо̄ Gentо̄ga


Dark Gathering - Thợ Săn Ác Linh!Kana Hanazawa vào vai Eiko Hо̄zuki

Hiroshi Ikehata sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại OLM.

Kondou, nguyên tác của bộ truyện đã cho ra mắt Dark Gathering lần đầu trên tạp chí Jump SQ vào tháng 3 năm 2019 do nhà xuất bản Shueisha phát hành. Tập truyện (volume) thứ 10 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 4 tháng 8 vừa qua và tập truyện tiếp theo dự kiến vào ngày 2 tháng 12 sắp tới.

Dark Gathering - Thợ Săn Ác Linh!

Bộ truyện tập trung vào Keitarou Gentouga, người có khả năng trở thành một linh hồn trung gian. Ở trường trung học, anh bị người khác lôi vào một vụ sở hữu linh hồn và anh đã phải sống khép kín hơn hai năm. Khi anh tái nhập xã hội trong tư cách là một gia sư riêng, anh đã gặp một cô gái thiên tài tên là Yayoi Hōzuki. Yayoi ngay lập tức đã nhìn ra Keitarou có khả năng như một linh hồn trung gian và cô ấy mời anh đi cùng cô đến một địa điểm bị ma ám. Sau đó cả hai bắt đầu cuộc hành trình bắt giữ những linh hồn ma quỷ.

Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm 2023.

Manga:

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook