Đâu Là Hội Ấn Fairy Tail Mạnh Nhất Và Yếu Nhất Trong Thế Giới Phép Thuật Của Xứ Fiore?

Đâu Là Hội Ấn Fairy Tail Mạnh Nhất Và Yếu Nhất Trong Thế Giới Phép Thuật Của Xứ Fiore

Các hội ấn Fairy Tail khác nhau về sức mạnh và mức độ tương quan lực lượng. Sau đây, SharingFunVN sẽ mang đến các bạn yêu thích manga và anime 10 hội ấn mạnh nhất trong thế giới của tựa manga và anime nổi tiếng này.

Nội dung bài viết

 • 1 Tìm hiểu chung về hội ấn Fairy Tail
 • 2 Cait Shelter – Hội ấn Fairy Tail yếu nhất trong danh sách
 • 3 Quatro Puppy
 • 4 Phantom Lord
 • 5 Blue Pegasus
 • 6 Mermaid Heel
 • 7 Raven Tail
 • 8 Lamia Scale
 • 9 Crime Sorciere
 • 10 Sabertooth
 • 11 Fairy Tail – Hội ấn mạnh nhất trong danh sách

Tìm hiểu chung về hội ấn Fairy Tail

Tìm hiểu chung về hội ấn Fairy Tail

Trong thế giới của Fairy Tail hội ấn cũng là sự tập hợp của những người có cùng chung chí hướng, công việc hay ngành nghề của những thành viên trong hội. Đất nước Fiore có một Hội đồng Phép thuật và Hội đồng phê duyệt những bang hội khác. Đây là những tổ chức sẽ đứng ra thi hành, chịu trách nhiệm xử lý các nhiệm vụ được giao bao gồm cả việc săn bắt quái vật nguy hiểm, tiêu diệt các giáo phái xấu xa khác.

Hội ấn Fairy Tail có tổng cộng ba hình thái khác nhau bao gồm Chính hội, Hắc hội và Hội trung lập. Trong đó Chính hội là loại hình duy nhất đăng ký và được phê duyệt tại Hội Đồng Phép Thuật. Đối đầu với Chính hội sẽ là Hắc hội. Không có được sự phê chuẩn chấp thuận của Hội đồng phép thuật nên các thành viên của Hắc hội được xem là phần tử chống đối còn Hắc hội là một tổ chức tội phạm. Giữa hai thái cực chính là Hội trung lập, dù không được Hội Đồng Phép Thuật chấp thuận nhưng đây không bị coi là một tổ chức tội phạm.

Đâu Là Hội Ấn Fairy Tail Mạnh Nhất Và Yếu Nhất Trong Thế Giới Phép Thuật Của Xứ Fiore?

Ngoài Hội Pháp Sư vốn được biết rộng rãi thì thế giới trong truyện Fairy Tail còn có vô số các hội khác như thương gia, thợ săn, lính đánh thuê, hội lao động và cả những băng cướp. Chính vì theo đuổi quyền lực, đất đai cũng như địa bàn hoạt động mà các bang hội này đã xảy ra tranh chấp dẫn đến chiến tranh. Sau cuộc chiến lần thứ hai, để tránh tranh chấp tiếp tục xảy ra ảnh hưởng đến hòa bình của thế giới Fairy Tail mà Hội đồng phép thuật đã quyết định thông qua Hiệp ước ngăn chặn tranh chấp giữa các Hội.

Ngoài Hội Pháp Sư vốn được biết rộng rãi thì thế giới trong truyện Fairy Tail còn có vô số các hội khác

Tại Fiore có hơn một trăm bang hội ma thuật đang hoạt động với quy mô khác nhau. Danh sách bên dưới sẽ xem xét mười trong số đó và chỉ bao gồm những bang đã được Hội đồng phép thuật chấp thuận một cách hợp pháp. Danh sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ yếu nhất cho đến mạnh nhất.

Cait Shelter – Hội ấn Fairy Tail yếu nhất trong danh sách

Cait Shelter - Hội ấn Fairy Tail yếu nhất trong danh sách

Được giới thiệu tại arc Oracion Seis, Cait Shelter đã từng cử một đại diện đến để giúp chiến đấu với Dark Guild cùng với Fairy Tail, Lamia Scale và Blue Pegasus. Tuy nhiên nhiều người hoài nghi việc liệu cốt truyện chính có sự tồn tại của bang hội này hay không? Vì thủ lĩnh của hội là Roubaul, một người được cho là có khả năng tạo ảo ảnh. Roubaul được cho là đã tạo ra ảo ảnh về một hội, việc làm này bắt chước theo người Nirvit nhưng họ đã rời khỏi thế giới này từ rất lâu rồi.

Cait Shelter có thể cho Wendy và Carla một chổ trú ngụ trong vài năm, hoặc cho đến khi họ có thể tìm thấy một ngôi nhà phù hợp hơn để sinh sống. Tuy cả Roubaul và Wendy đều rất mạnh mẽ nhưng nếu so sánh thực lực của cả hội này thì tuyệt nhiên Cait Shelter sẽ phải nằm cuối bảng xếp hạng Hội ấn Fairy Tail.

Quatro Puppy

Quatro Puppy

Hội ấn Fairy tail này trước đây có tên là Quatro Cerberus và có nguồn gốc hình thành từ một nhóm những cá nhân độc lập. Tất cả họ đều đeo vòng cổ nhọn và luôn hú hét. Thủ lĩnh của nhóm là Goldmine, người trước đây từng là thành viên của Fairy Tail. Vì thế mà có thể nói Quatro Puppy là một hội liên hoàn, đang cố gắng nổ lực để phát triển trở nên mạnh hơn, đáng chú ý hơn trong thế giới của tựa manga shounen này.

Từng sống sót sau vòng sơ loại của Grand Magic Games, Quatro Puppy đã chứng minh họ giỏi hơn 100 bang hội ma thuật khác. Tuy nhiên, một trong những thành viên mạnh nhất của họ là một pháp sư S-Class lại bị Elfman đè bẹp, dẫn đến việc họ phải đổi tên hội từ cái tên ban đầu thành Quatro Puppy như hiện tại.

Phantom Lord

Phantom Lord

Phantom Lord được coi là bang hội hùng mạnh nhất ở Fiore trong một thời gian khá dài. Hội ấn Fairy Tail này được Blue Skull thành lập sau những thù hằn với các thành viên ban đầu của Fairy Tail. Trong nhiều thập kỷ, cả hai bang hội đều trở nên nổi tiếng ở Fiore. Thời gian đầu Phantom Lord có vẻ thắng thế hơn nhưng kết quả cuối cùng chiến thắng lại về tay Fairy Tail. Phantom Lord đã tan rã trong khi Fairy Tail và các hội khác lại vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Blue Pegasus

Blue Pegasus

Nếu có ai hỏi trong Fairy Tail hội ấn nào xinh đẹp nhất thì chắc chắn đó sẽ là Blue Pegasus. Tuy không thấy hết tất cả những thành viên từng có mặt trong hội nhưng việc xuất hiện Trimens và Jenny Realight cũng đủ khiến tầm nhan sắc của hội được nâng cao. Tuy hội ấn Fairy Tail Blue Pegasus có sự tham gia của Bộ tộc Thần Sấm nhưng họ cũng không thể đánh bại được Fairy Tail.
Về phần Trimens, đây là những pháp sư mạnh mẽ nhưng không có gì thực sự đáng sợ ở họ cả. Hoàn toàn có thể hiểu được tại sao họ được tôn trọng như một bang hội đáng tin cậy. Blue Pegasus không hề khiến người khác sợ hãi hay kinh hoàng mỗi khi nhắc đến. Điều đó rất quan trọng vì không phải kẻ mạnh nhất là kẻ đáng sợ nhất.

Mermaid Heel

Mermaid Heel

Điêu đặc biệt của hội ấn Fairy Tail này là việc tất cả các thành viên của hội đều là phụ nữ. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ của Fiore. Mermaid Heel xứng đáng được xếp vị trí khá cao trong bảng xếp hạng trong Đại hội thể thao ma thuật. Phải nói rằng, hầu hết các thành viên của hội không thực sự mạnh hay xếp thứ hạng cao về cấp độ.

Nếu phải nói cân team thì đúng là Mermail Heel có một nhân vật như thế, và đó chính là Kagura Mikazuchi. Cô là thành viên mạnh nhất trong bang hội này với sức mạnh được cho là sánh ngang với Erza. Chỉ với một mình Kagura Mikazuchi đã có thể đưa nhóm tiến khá xa, nhưng không có điều gì là mãi mãi. Vậy nên Mermaid Heel cần phải cẩn thận. Họ chỉ có một pháp sư duy nhất với mức sức mạnh cao và điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ dễ dàng rơi vào nhóm khác.

Raven Tail

Raven Tail

Nếu như chúng ta có Blue Pegasus là hội ấn Fairy Tail xinh đẹp nhất thì Raven Tail được cho là hội nhóm xấu xa đáng sợ nhất. Đây là một nhóm lớn với khởi đầu là tương đồng với hội hắc ám nhưng về sau được Hội đồng phép thuật phê duyệt chấp thuận là một hội hợp pháp.
Thêm vào đó, hội được thành lập bởi Ivan Dreyar, con trai của Makarov, và có một đội ngũ những thành viên với sức mạnh cá nhân khá mạnh mẽ. Bản thân các thành viên trong hội đều khá nguy hiểm nên bản thân Makarov đã yêu cầu Gajeel theo dõi các thành viên này, làm việc như điệp viên hai mang trong khoảng thời gian ngắn.

Lamia Scale

Lamia Scale

Có thời điểm, Lamia Scale được coi là nhóm quyền lực xếp thứ hai trong số các hội ấn fairy tail trên toàn Fiore. Xem xét đến lý lịch các thành viên của hội chúng ta có thể dễ dàng hiểu tại sao điều này có thể xảy ra. Lamia Scale có được thành viên là Lyon Vastia, một pháp sư được mệnh danh là siêu phẩm của Hùm xám trong một thời gian dài, người đã nổi tiếng với phong cách chiến đấu linh hoạt, di chuyển nhanh và khó đoán.

Ngoài ra thì hội cũng có Jura Neekis,mười vị thánh phù thủy không phải là tất cả nhưng nhìn chung thì Lamia Scale vẫn thuộc top các hội khá mạnh. Và thêm vào đó, họ còn có Sherria Blendy, một phụ nữ trẻ với sức mạnh của phép thuật Sky God Slayer, một sức mạnh có thể sánh ngang với Dragon Slayers.

Crime Sorciere

Crime Sorciere

Crime Sorciere là một bang hội trung lập được thành lập bởi những cựu nhân vật phản diện gồm Meredy, Jellal, Ultear. Sau khi Jellal được giải thoát khỏi nhà tù, hội được lập nên để ngăn chặn và tiêu diệt cái ác do Hắc hội cùng với Zeref mang lại, đồng thời cũng là để bù đắp lại những việc làm trong quá khứ đen tối của họ.

Họ là một nhóm nhỏ nhưng được tạo thành từ những người khổng lồ trong thế giới phép thuật với khả năng phép thuật vô cùng mạnh mẽ mà điển hình là như Jellal là một cựu Thánh phù thủy.

Trong arc Alvarez Empire, Crime Sorciere đã giành được tất cả các thành viên của Oracion Seis để đổi lấy Ultear. Nếu họ quyết định công khai sự hiện diện của mình, họ sẽ ngay lập tức trở thành một trong những hội được kính trọng nhất ở Fiore.

Sabertooth

Sabertooth

Trong khoảng thời gian giữa đảo Tenrou và vòng cung Eclipse, Sabertooth đã nhanh chóng thăng hạng trong bảng xếp hạng sức mạnh ở Fiore và trở thành bang hội hùng mạnh nhất đất nước.

Hội ấn Fairy Tail này là một bang hội hội tựu nhiều thành viên khác nhau như Celestial Mage của Yukino hay Minerva, một người phụ nữ có thể thao túng không gian trong tầm mắt của mình. Họ có một người có thể bắt chước bất kỳ phép thuật nào dù chỉ nhìn thấy là Rufus, và một nhà sức mạnh thuần túy của Orga, một Slayer Thần Sét.

Tất cả những thứ đó đều là chưa bao gồm Sting và Rogue, hai Sát thủ Rồng với tiềm năng phát triển vô hạn. Về cơ bản, họ là Fairy Tail trẻ và sẽ tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Fairy Tail – Hội ấn mạnh nhất trong danh sách

Fairy Tail - Hội ấn mạnh nhất trong danh sách

Liệu bạn có nghi ngờ gì về vị trí này của hội ấn Fairy Tail hay không? Toàn bộ mục đích của Grand Magic Games là để cho thấy Fairy Tail có khả năng leo trở lại vị trí hàng đầu của các hội ở Fiore như thế nào.

Các thành viên của hội không chỉ mạnh mà còn mạnh đến mức hủy diệt. Tất cả các thành viên mạnh nhất của các hội khác trong danh sách này đã bị một thành viên của Fairy Tail đánh bại.

Điều này thậm chí không tính đến sự hiện diện của Laxus và Gildarts, những người hiếm khi có mặt vì điều đó sẽ khiến mọi trận đấu trở nên không công bằng. Fairy Tail là một hội rất giỏi trong việc tiêu diệt các Bang hội Hắc ám, họ đã tiêu diệt được bang hội lớn nhất trong khi họ chỉ có bảy thành viên.

Để có thể đứng trong danh sách top hội ấn Fairy Tail thì các thành viên của các bang hội này cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức. Khả năng của họ đã được chứng minh qua hành trình của bộ truyện Fairy Tail. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về những hội ấn khác trong Fairy Tail mà bạn cảm thấy xứng đáng lọt vào top tại SharingFunVN nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM