Đấu Trường Chân Lý: 3 điều game thủ cần nắm rõ trước khi thi đấu tại mùa 9

Đấu Trường Chân Lý: 3 điều game thủ cần nắm rõ trước khi thi đấu tại mùa 9 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Đấu Trường Chân Lý mùa 9 có nhiều sự thay đổi lớn mà người chơi cần nắm rõ.

Chọn Huyền Thoại trước trận

Đây có thể xem là thay đổi lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 so với những mùa giải trước. Về cơ bản, Huyền Thoại sẽ cho phép người chơi biết trước những Lõi Công Nghệ mình chắc chắn nhận được khi vào trận. Điều này giúp người chơi xác định rõ lối chơi ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 điều game thủ cần nắm rõ trước khi thi đấu tại mùa 9 - Ảnh 1.

Việc chọn Huyền Thoại cũng ảnh hưởng phần nào tới lối xây dựng đội hình của người chơi

Đương nhiên, người chơi vẫn có thể lựa chọn những Lõi Công Nghệ khác để phục vụ cho trận đấu. Vì vậy người chơi cần phải thật tỉnh táo khi lựa chọn Huyền Thoại cũng như những Lõi Công Nghệ khi vào trận đấu ở mùa 9.

Không còn vòng chọn chung đầu tiên

Tại mùa 9, người chơi sẽ khởi đầu bằng việc bình chọn 1 trong 3 khu vực ngẫu nhiên với hiệu ứng riêng biệt. Sau khi bình chọn, người chơi sẽ được khởi đầu với tướng 1 tiền ngẫu nhiên và không có trang bị. Bù lại, những khu vực được bình chọn sẽ giúp người chơi sở hữu thêm chỉ số hay những hiệu ứng đặc biệt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 điều game thủ cần nắm rõ trước khi thi đấu tại mùa 9 - Ảnh 2.

Vòng chọn chung đầu tiên sẽ được thay thế bằng việc bình chọn khu vực

Vì vậy, người chơi cần đọc thật kỹ hiệu ứng của các khu vực và bình chọn cho nơi phù hợp nhất với ý đồ chiến thuật của mình. Ví dụ, nếu muốn chơi những đội hình dựa theo mốc tộc – hệ lớn thì khu vực liên quan tới Thành Phố Bandle là lựa chọn phù hợp nhất. Lý do là bởi khu vực này có thể cung cấp Xẻng Vàng hoặc tạo một ô ở hàng chờ và áp dụng mốc tộc – hệ của tướng đứng trên đó lên đội hình.

Không còn Lõi Anh Hùng

Ở mùa 8, Lõi Anh Hùng giống như một tấm vé “bảo hiểm” và giúp người chơi sở hữu các tướng cần thiết với sức mạnh không hề nhỏ. Người chơi chỉ cần kích hoạt các mốc tộc – hệ liên quan là có thể lấy được Lõi Anh Hùng tương ứng. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn xảy ra ở mùa 9 khi Riot đã bỏ hệ thống này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 điều game thủ cần nắm rõ trước khi thi đấu tại mùa 9 - Ảnh 3.

Người chơi cần thích nghi thật nhanh với việc không còn “bảo hiểm” mang tên Lõi Anh Hùng

Đương nhiên, một số tướng 2 tiền như Sett, Warwick, Swain… vẫn rất mạnh khi sở hữu Lõi Công Nghệ của riêng mình ở mùa 9. Mặc dù vậy, số lượng tướng như vậy ở mùa 9 là rất ít và người chơi gần như sẽ không còn “bảo hiểm” mang tên Lõi Anh Hùng nữa.

Kết

Với những thay đổi lớn kể trên, người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để thích nghi với mùa 9 sắp tới. Hy vọng rằng những chia sẻ kể trên sẽ giúp quá trình này ngắn hơn và các game thủ có thể nhanh chóng tìm ra cách leo hạng hiệu quả nhất ở mùa giải mới.

Theo GameK

Facebook