Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio “một phát dọn cả bàn cờ”

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 1.

Đây là 3 đội hình đang có tỷ lệ thắng cao nhất ĐTCL kể từ sau bản cập nhật 11.24b.

Đội hình 5 Hóa Kỹ

Cần nhấn mạnh, Hóa Kỹ chưa bao giờ bị sụt giảm sức mạnh quá nhiều và luôn nằm trong top đội hình được ưa thích nhất ĐTCL mùa 6. Không chỉ sở hữu nhiều quân cờ có thể làm sát thương chủ lực như Warwick, Lissandra, Urgot, Viktor… mà Hóa Kỹ còn có thể kết hợp được với những đội hình mạnh khác như Thách Đấu, Đột Biến, Liên Xạ… Có thể nói, Hóa Kỹ là đội hình toàn diện bậc nhất ĐTCL mùa này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 1.

Và đội hình 5 Hóa Kỹ được xem là tối ưu nhất khi không chiếm quá nhiều slot trên bàn cờ, kích hệ ở mức ổn áp và kết hợp được với các Tộc Hệ khác. Ở đội hình 5 Hóa Kỹ, game thủ có thể xây dựng team hoàn thiện ở level 8 hoặc 9 đều mạnh. Sát thương chủ lực của đội hình này sẽ là Urgot và Jinx. Dàn chắn sẽ bao gồm 4 cái tên Đấu Sĩ là Vi – Tahm Kench – Zac và Dr. Mundo. 2 nguồn sát thương phép cực chất lượng là Lissandra và Viktor thì hoàn toàn có thể gây đột biến bất kỳ lúc nào. Và đặc biệt, đội hình này sẽ còn max ping hơn nữa nếu người chơi sở hữu được 2 ấn Hóa Kỹ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 2.

Tỷ lệ thắng của đội hình 5 Hóa Kỹ – Đấu Sĩ hiện tại lên đến 73,1%, trong đó có 22,2% sẽ đạt top 1.

Đội hình 4 Đấu Sĩ

Tương tự ở trên, nhưng ở đội hình này, người chơi không cần đến 5 tướng Hóa Kỹ để kích mốc 5 mà chỉ cần Urgot, Zac và Dr. Mundo là đủ. Phương châm của đội hình này là sử dụng sự cứng cáp của các tướng Đấu Sĩ, kết hợp khả năng hồi phục của Yuumi và Janna để trụ lâu nhất có thể. Từ đó, tạo tiền đề cho 2 nguồn sát thương chính là Urgot (và Jinx ở cuối game) thoải mái xả sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 3.

Đây cũng là 1 dạng đội hình đòi hỏi tài chính nhiều để nâng cấp vì đa số đều là các tướng từ 3 vàng trở lên. Tuy nhiên, nếu có thể lắp ghép được, đây sẽ là một đội hình công – thủ toàn diện và khá là “trâu bò”, kể cả các tướng sát thương dàn sau cũng không dễ gì bị hạ gục nhanh chóng. Tỷ lệ thắng của đội hình 4 Đấu Sĩ là 60,7% và tỷ lệ lọt top 4 là 18,5%.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 4.

Đội hình 3 Thần Tượng – Khổng Lồ

Một sự vươn lên bất ngờ của đội hình 3 Thần Tượng, nhất là với vị tướng Galio. Ở mùa 6 hiện tại, Vệ Thần Khổng Lồ bất ngờ trở thành cái tên có khả năng “dọn bàn” còn nhanh và mạnh hơn cả Jinx. Sở hữu sự cứng cáp sẵn có từ Tộc Hệ Khổng Lồ, “Galio gánh team” đang rất được game thủ ưa chuộng vì có thể chuyển bại thành thắng trong phút chốc.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 5.

Chưa kể, đội hình 3 Thần Tượng – Khổng Lồ còn có thể linh hoạt với những nguồn sát thương khác nhau bổ trợ cho Galio. Game thủ có thể ghép với Sát Thủ hoặc sử dụng thêm 1 nguồn sát thương phụ như Kai’Sa, Jinx… bất kỳ vị tướng nào cũng có thể đưa vào vì đây là đội hình chủ yếu xoay quanh Galio. Tỷ lệ thắng của 3 Thần Tượng – Khổng Lồ là 55,2% và tỷ lệ vào top 1 là 20%.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bất ngờ vươn lên top tỷ lệ thắng, không thể thiếu Galio một phát dọn cả bàn cờ - Ảnh 6.

Theo GameK

Facebook