Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5  - Ảnh 1.

(Thethaovanhoa.vn) – Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Pháp Sư – Sylas

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Pháp Sư là một hệ cực kỳ mạnh khi sở hữu lượng sát thương tốt từ đầu đến cuối trận. Kết hợp với việc sử dụng tộc Thượng Long để nâng cấp Vladimir, Lux… đội hình Pháp Sư sẽ giúp người chơi giữ máu vô cùng hiệu quả ở thời điểm giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5  - Ảnh 1.

Pháp Sư là đội hình rất mạnh ở thời điểm hiện tại – nguồn: Riot Games

Hơn nữa, sự góp mặt của Sylas giúp cho đội hình Pháp Sư có thể trụ giao tranh vô cùng tốt mà không cần phụ thuộc vào những tộc – hệ khác. Vì vậy nếu bạn có thể sở hữu được Skarner, Vladimir ở những vòng đấu đầu tiên, hãy hướng đến việc chơi đội hình Pháp Sư – Sylas.

Ezreal – Hộ Vệ

Không chỉ tại xếp hạng đơn, lối chơi sử dụng nhiều Hộ Vệ cũng tỏ ra cực kỳ hiệu quả ở các giải đấu chuyên nghiệp. Lý do đến từ việc các chủ lực mạnh ở giữa trận của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 không sở hữu khả năng dồn sát thương quá mạnh. Điều này giúp cho các tướng Hộ Vệ (dù chỉ 2 sao) cũng chống chịu vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5  - Ảnh 2.

Bạn có thể nâng cấp Ezreal, Nasus, Leona lên 3 sao cùng lúc khi chơi đội hình này – nguồn: Riot Games

Đối với môi trường xếp hạng đơn thì lối chơi sử dụng Ezreal sẽ được ưa chuộng hơn. Về cơ bản, khi xoay cửa hàng để nâng cấp Ezreal thì người chơi sẽ có cơ hội lớn đẩy được cả Nasus, Leona (những tướng 1 vàng) lên 3 sao. Khi đó ngưỡng sức mạnh của đội hình là cực kỳ lớn và người chơi sẽ dễ dàng đạt tới vị trí cao.

Pháo Thủ

Tại giai đoạn cuối của mùa 7.5, Riot Games đã tăng khá nhiều sức mạnh cho hệ Pháo Thủ. Vì vậy, đội hình này đang trở thành một phương án leo hạng cực kỳ hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Về lối chơi thì đội hình này vẫn xoay quanh vị tướng Graves với khả năng gây sát thương rất lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5  - Ảnh 3.

Graves vẫn là một chủ lực vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận – nguồn: Riot Games

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng Pháo Thủ đó là người chơi nên ghép nhiều Lá Cờ Zeke. Trang bị này sẽ giúp cho cả đội hình Pháo Thủ mạnh lên rất nhiều nên Lá Cờ Zeke cần được ưu tiên ghép đầu tiên. Với trang bị của Graves, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Đêm là những món đồ rất phù hợp để giúp vị tướng này gây sát thương tối đa.

Kết

Phiên bản 12.22 chính là cập nhật cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5. Nếu bạn vẫn chưa đạt tới cột mốc mong muốn thì những đội hình kể trên là phương án leo hạng không thể tuyệt vời hơn.

Theo GameK

Facebook