Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mới cực bá đạo ở đầu game mà các kỳ thủ nên tận dụng ở mùa 6.5

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mới cực bá đạo ở đầu game mà các kỳ thủ nên tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 1.

Những lõi công nghệ dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng ở đầu trận.

Bổ Sung Quân Lực

Nếu như các bạn để ý một chút thì ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì các tướng 3 vàng có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng đội hình. Phần lớn tướng 3 vàng ở mùa 6.5 sẽ đóng vai trò chủ lực hoặc đem lại khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho đội hình cuối cùng. Vì vậy việc sở hữu các tướng 3 tiền từ sớm sẽ giúp game thủ xác định đội hình và có định hướng tốt hơn rất nhiều trong việc ghép trang bị, sắp xếp vị trí các quân cờ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mới cực bá đạo ở đầu game mà các kỳ thủ nên tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 1.

Nếu sở hữu sớm Tryndamere thì bạn sẽ có đội hình Thách Đấu rất mạnh

Và trong số các lõi công nghệ mới được thêm vào mùa 6.5 thì Bổ Sung Quân Lực sẽ giúp game thủ xây dựng đội hình cực kỳ tốt khi nó cung cấp tới 4 unit 3 vàng. Điều này giúp cho bạn có rất nhiều phương án “xoay bài” dựa vào những unit mình nhận được, nếu đủ may mắn thì game thủ hoàn toàn có thể sở hữu một tướng 3 vàng 2 sao từ thời điểm rất sớm. Kể cả trong trường hợp bạn không nhận được những tướng như ý thì lõi này cũng cung cấp một lượng vàng đáng kể.

Đánh Ngất Ngư

Có vẻ như với việc mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý nên hệ Tiến Công được Riot Games ưu ái ban cho những lõi công nghệ vô cùng mạnh. Trong số đó thì Đánh Ngất Ngư là lõi mạnh nhất bạn có thể lấy được ở đầu trận khi nó giúp cho tướng Tiến Công sở hữu khả năng làm choáng đối thủ trong 1,5 giây khi tung ra đòn đánh chính mạng. Quả thật khi kết hợp lõi này với những tướng cầm được Vô Cực Kiếm thì đối thủ sẽ bị khống chế liên tục.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mới cực bá đạo ở đầu game mà các kỳ thủ nên tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 2.

Dù ở đầu hay cuối trận thì lõi Đánh Ngất Ngư đều cực kỳ khỏe

Điểm bá đạo của lõi này là nó nằm ở một hệ có quá nhiều tướng chủ lực mạnh như Tiến Công. Ngoài ra thì hệ này còn sở hữu một lõi nữa cung cấp 75% tỷ lệ chí mạng sau mỗi 2 đòn đánh, khi chúng kết hợp với nhau thì hệ Tiến Công sẽ sở hữu giai đoạn đầu trận vô cùng mạnh mẽ, bất kể có trang bị hay không. Đương nhiên là lõi này chỉ mạnh khi bạn chơi đội hình Tiến Công mà thôi, vì vậy khi bạn sở hữu Jarvan IV hay Rek’Sai sớm thì nâng cấp kể trên là lựa chọn cực kỳ mạnh.

Hành Tinh Châu Báu

Như đã nói ở trên thì việc sở hữu các tướng 3 vàng ở mùa 6.5 từ sớm luôn là lợi thế lớn đối với game thủ bởi chuyện xây dựng đội hình sẽ trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Đương nhiên không phải lúc nào bạn cũng sở hữu lõi Bổ Sung Quân Lực nên game thủ có thể tích tới việc chọn nâng cấp Hành Tinh Châu Báu để sở hữu những unit 3 tiền. Đương nhiên là lõi này có tính “may rủi” cao hơn khi bạn phải mở hòm thưởng nhưng đây vẫn là công cụ hữu hiệu để bạn có thêm tài nguyên.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mới cực bá đạo ở đầu game mà các kỳ thủ nên tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 3.

Lõi Hành Tinh Châu Báu có thể đem lại cho bạn rất nhiều tài nguyên

Đó còn chưa kể tới việc các hòm màu xanh còn có thể cung cấp trang bị hoặc nhiều tướng 3 vàng hơn nữa. Vì vậy lõi Hành Tinh Châu Báu luôn là một lựa chọn tốt trong mọi tình huống dù bạn cần item, tướng hay chưa xác định được đội hình muốn xây dựng. Ngoài ra xét về mặt giá trị vàng thì lõi Hành Tinh Châu Báu thường sẽ cung cấp cho game thủ 7-8 vàng, con số vô cùng lớn ở giai đoạn đầu trận nên thật khó mà bỏ qua nâng cấp này.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM