Đấu Trường Chân Lý: 3 unit mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đội hình mà game thủ nên đầu tư khi mùa 6 cập bến

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đội hình mà game thủ nên đầu tư khi mùa 6 cập bến - Ảnh 1.

Việc sở hữu những unit dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý “xoay” đội hình dễ dàng hơn tại mùa 6.

Taric

Mặc dù không sở hữu khả năng gây sát thương hay có được chỉ số phòng ngự bá đạo nhưng Taric lại là một trong số những unit 3 vàng đáng nhất ở mùa 6. Lý do nằm ở việc quân cờ này giúp cho đội hình của bạn, đặc biệt là tuyến trước, trở nên vô cùng lì lợm bằng khả năng hồi máu và tạo khiên cực kỳ lớn. Khi sở hữu Taric trong team thì dù đội hình của bạn không có nhiều item chống chịu thì vẫn rất khó bị hạ gục.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đội hình mà game thủ nên đầu tư khi mùa 6 cập bến - Ảnh 1.

Taric là dạng unit cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận

Hơn nữa, việc kích hoạt mốc 1 Thần Tượng và tăng cho một unit 20% sát thương của Taric có giá trị vô cùng lớn. Đúng là hiệu ứng của chủng tộc này rất phụ thuộc vào “nhân phẩm” và chưa chắc đã phù hợp với mọi đội hình. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu trận thì việc gia tăng cho 1 tướng 20% sát thương sẽ giúp game thủ giữ máu cực kỳ tốt. Với việc cung cấp quá nhiều hiệu ứng mạnh mẽ như vậy thì Taric là unit có giá trị cực cao mà bạn nên đầu tư.

Braum

Tại mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý, Braum đã được Riot đem trở lại và nâng cấp lên thành tướng 4 vàng. Về cơ bản thì Braum vẫn sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ mạnh với bộ chỉ số phòng ngự tốt, có thêm giáp từ hệ Vệ Sĩ. Không dừng lại ở đó, hệ Vệ Sĩ của Braum còn có thêm hiệu ứng khiêu khích và câu kéo được rất nhiều thời gian để chủ lực gây sát thương. Chỉ riêng về mặt chỉ số và tộc – hệ thì Braum đã là một tướng hàng trước rất khỏe.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đội hình mà game thủ nên đầu tư khi mùa 6 cập bến - Ảnh 2.

Braum được xem là unit tuyến đầu quá toàn diện với khả năng chống chịu lẫn khống chế mạnh

Ngoài ra thì kỹ năng mang lại khả năng khống chế mạnh cũng giúp cho Braum sở hữu cái giá 4 vàng đắt đỏ. Không chỉ làm choáng một mục tiêu, kỹ năng Băng Địa Chấn của Braum còn không chế cả những quân cờ khác ở hàng sau và ngắt mạch gây sát thương của đối thủ. Vì lý do này mà Braum phù hợp với rất nhiều dạng đội hình từ xoay quanh chủ lực tuyến sau cho tới dựa vào “carry” cận chiến. Thậm chí đây còn là unit không thể thiếu trong team Sát Thủ ở mùa 6 sắp tới.

Janna

Nếu các bạn để ý thì những unit sở hữu càng nhiều tộc – hệ có mốc kích hoạt thấp thì càng dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đội hình. Tại mùa 6 thì Janna là một unit như vậy khi các tộc – hệ như Tái Chế, Thuật Sư, Học Giả đều có mốc kích hoạt là 2 tướng. Hơn nữa, các hiệu ứng mà các tộc – hệ này mang lại đều có giá trị cực kỳ lớn về mặt chỉ số cho tới hiệu ứng. Vì vậy mà sở hữu Janna trong đội hình sẽ giúp cho game thủ có thêm rất nhiều hiệu ứng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đội hình mà game thủ nên đầu tư khi mùa 6 cập bến - Ảnh 3.

Chỉ cần sở hữu Janna trong team là đội hình của bạn đã có thêm rất nhiều chỉ số mạnh

Không dừng lại ở đó, kỹ năng của Janna là một công cụ bảo vệ chủ lực tuyến sau cực kỳ tốt khi vừa có khả năng đẩy lùi, làm choáng và hồi máu liên tục. Nhờ vào kỹ năng này mà Janna được coi như phương án khắc chế vô cùng mạnh đối với đội hình Sát Thủ khi khiến các unit như Shaco, Akali không thể tấn công đội hình của bạn một cách dễ dàng. Tóm lại thì nếu bạn đang cần tìm dạng unit có độ đa dụng lớn, bảo vệ chủ lực tốt thì Janna là lựa chọn số một ở mùa 6.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM