Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng sẽ thống trị bản 13.16 vì được tăng sức mạnh quá lớn

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng sẽ thống trị bản 13.16 vì được tăng sức mạnh quá lớn - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đơn vị được tăng sức mạnh lớn dưới đây ở phiên bản mới.

Aphelios

Với sự vươn lên của Samira và Zeri ở bản 13.15, vị thế của Aphelios trong nhóm chủ lực vật lý đang bị lung lay dữ dội. Vì vậy tại phiên bản mới nhất, Aphelios sẽ được đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý tăng khá nhiều sức mạnh. Đầu tiên là việc năng lượng tối đa của Aphelios được giảm 20 điểm. Hơn nữa, lượng sát thương của những chiếc Thăng Hoa Luân đều được tăng lên ở cấp độ 1 và 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng sẽ thống trị bản 13.16 vì được tăng sức mạnh quá lớn - Ảnh 1.

Aphelios đã được tăng rất nhiều sức mạnh ở bản 13.16

Những thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp Aphelios nói riêng và đội hình Thiện Xạ nói chung vươn lên mạnh mẽ ở bản 13.16 sắp tới. Kết hợp với việc Zeri và Samira đều bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản này, Aphelios sẽ càng có nhiều cơ hội tỏa sáng.

Teemo

Vốn được sử dụng như một tướng chuyên kích hệ, Teemo trong thời gian qua đang được Riot khá ưu ái để có thể trở thành chủ lực. Ở bản 13.16 sắp tới, vị tướng này tiếp tục được tăng mạnh chỉ số sát thương kỹ năng ở tất cả cấp độ. Hơn nữa, những trái nấm nảy bật từ hệ Pháp Sư Đa Chú của Teemo giờ đây cũng ưu tiên khu vực có nhiều mục tiêu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng sẽ thống trị bản 13.16 vì được tăng sức mạnh quá lớn - Ảnh 2.

Khả năng gây sát thương đa mục tiêu của Teemo tỏ ra khá mạnh ở phiên bản tới

Các chỉnh sửa kể trên sẽ giúp khả năng gây sát thương diện rộng của Teemo trở nên cực kỳ mạnh mẽ ở phiên bản sắp tới. Thậm chí, với việc một đơn vị Yordle khác là Kled cũng được tăng sức mạnh thì đội hình Teemo kết hợp với Noxus hứa hẹn sẽ trở nên cực kỳ mạnh.

Garen

Lối chơi Garen “chong chóng” hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ ở bản 13.16 khi Garen và các đơn vị hỗ trợ nhận được những chỉnh sửa có lợi. Với bản thân Garen, lượng sát thương của đơn vị này ở cấp độ 1 và 2 sao sẽ được gia tăng đáng kể. Hơn nữa, những tướng Demacia khác như Galio, Sona đều được tăng mạnh độ đa dụng và giúp Garen sống sót, gây sát thương hiệu quả hơn ở phiên bản mới.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng sẽ thống trị bản 13.16 vì được tăng sức mạnh quá lớn - Ảnh 3.

Lối chơi Garen “chong chóng” hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian sắp tới

Hơn nữa, những đợt chỉnh sửa của Samira hay Lux cũng gián tiếp giúp Garen và những đấu sĩ cận chiến hưởng lợi. Về cơ bản, Samira và Lux sẽ không còn khả năng giảm chỉ số phòng thủ của mục tiêu xuống mức âm kể từ phiên bản 13.16 sắp tới. Vì vậy, những đấu sĩ cận chiến sẽ trở nên cứng cáp và khó bị hạ gục hơn khá nhiều.

Kết

Với việc được Riot ưu ái ở bản 13.16, những tướng Aphelios, Teemo Garen hứa hẹn sẽ vươn lên nhóm những chủ lực dẫn đầu meta. Người chơi Đấu Trường Chân Lý có lẽ nên tận dụng những đơn vị này để leo hạng hiệu quả hơn ở phiên bản mới.

Theo GameK

Facebook