Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện “thánh hack kinh nghiệm” Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện thánh hack kinh nghiệm Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7 - Ảnh 1.

Có lẽ Bard là cái tên mà rất ít người nghĩ rằng sẽ xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Với việc chỉ còn vài tháng nữa thôi là Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ chính thức kết thúc, những thông tin về mùa 7 đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía game thủ. Những yếu tố như chủ đề của mùa giải, tướng sẽ xuất hiện hay cơ chế đặc trưng đều đang được game thủ bàn tán xôn xao. Những thông tin mới nhất mà chúng ta biết đó là hệ thống Kho Vũ Khí sẽ trở lại với mùa 7 cùng với một chủng tộc liên quan tới loài Rồng.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện thánh hack kinh nghiệm Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7 - Ảnh 1.

Yasuo cùng một loạt tướng mang skin liên quan tới loài rồng đã được leak ra là sẽ xuất hiện ở mùa 7

Và rồi trong một diễn biến chẳng ai ngờ tới, vị tướng Bard cũng sẽ được Riot Games đem trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Cụ thể thì YouTuber nổi tiếng có tên SkinSpotlight mới đây đã phát hiện ra rằng trong các file beta của mùa 7 có xuất hiện cái tên Bard. Bên cạnh đó thì vị tướng này còn gắn liền với một tộc – hệ nào đó có tên CountManager.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện thánh hack kinh nghiệm Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7 - Ảnh 2.

Bard được phát hiện là nằm trong các file beta của mùa 7

Đây là một điều khá là bất ngờ khi Bard không có skin nào liên quan tới loài rồng hoặc các chủ đề tương tự. Vì vậy việc Bard được tìm ra là sẽ có mặt ở mùa 7 đồng nghĩa với việc nhân vật này cũng chuẩn bị sở hữu một trang phục mới trong liên quan tới rồng hoặc các sinh vật huyền bí. Thậm chí không loại trừ khả năng LMHT và Đấu Trường Chân Lý sẽ có một event lớn cùng mang chủ đề này.

Lần gần nhất mà Bard xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý đã là từ mùa 3 với tư cách là tướng Phi Hành Gia – Bí Ẩn. Điểm đặc biệt nhất của Bard đó là có thể tạo ra những chú Meep ở hàng chờ và game thủ có thể bán nó đi để gia tăng kinh nghiệm. Có lẽ trong vài mùa giải vừa qua thì Riot đã quá chú trọng vào tướng, tộc – hệ đem lại vàng mà quên đi yếu tố kinh nghiệm nên họ mới mang Bard trở lại chăng? Hoặc vị tướng này sẽ có một kỹ năng mới hoàn toàn mà chúng ta không thể biết được.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện thánh hack kinh nghiệm Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7 - Ảnh 3.

Bard sẽ trở lại ở mùa 7 nhưng khả năng “hack kinh nghiệm” có đi cùng hay không thì vẫn còn là dấu hỏi

Đương nhiên là vẫn còn rất nhiều thời gian nữa thì mùa 7 mới được giới thiệu tới game thủ Đấu Trường Chân Lý. Có lẽ chúng ta vẫn còn phải chờ thêm kha khá thời gian thì mới xác nhận được sự trở lại của Bard và bộ kỹ năng của nhân vật này tại mùa 7 sắp tới.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-game-thu-bat-ngo-phat-hien-thanh-hack-kinh-nghiem-bard-se-xuat-hien-o-mua-7-20220401113314921.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM