Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench “hack đồ” cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 1.

Không chỉ đóng vai trò tanker, Tahm Kench còn có thể trở thành chủ lực cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong số các vị tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Tahm Kench là vị tướng vô cùng đặc biệt nhờ khả năng “hack tài nguyên” cực kỳ mạnh của mình. Điểm bá đạo của vị tướng này đó là nó giúp cho cả đội hình trở nên mạnh hơn rất nhiều nhờ vào việc tướng nào cũng có trang bị. Vì vậy mà lối chơi Tahm Kench chủ lực là một đội hình cực kỳ thú vị, được rất nhiều người chơi Thách Đấu tin dùng trong quá trình leo rank.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 1.

Một người chơi có tài khoản tên là HuynTer đã leo lên top 20 Thách Đấu Tây Âu…

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 2.

… với việc sử dụng đội hình Tahm Kench chủ lực

Về lối chơi chung thì đội hình xoay quanh Tahm Kench sẽ áp dụng phong cách đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể. Vì vậy ở giai đoạn đầu trận thì bạn nên hướng tới đội hình Yordle để có được lượng kinh tế lớn nhằm lên cấp nhanh nhất có thể. Với việc Tahm Kench thường sử dụng những item tăng sát thương kỹ năng thì Pháp Sư là lựa chọn tốt nhất ở đầu trận khi cả Twisted Fate hay Ziggs đều cầm hộ item cực kỳ tốt.

Khi đạt tới cấp độ 6 thì bạn có thể hướng tới mốc 4 Pháp Sư để đảm bảo sát thương cho cả team. Blitzcrank cũng là một quân cờ đáng mua ở thời điểm này khi nó kích hoạt thêm mốc 2 Tái Chế và giúp đội hình của bạn có thêm khả năng chống chịu. Ngoài ra thì unit này cũng kết hợp tốt với Poppy và các unit Pháp Sư khác. Sau đó thì bạn sẽ tích lên 50 vàng và tìm cách đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 3.

Đội hình 4 Pháp Sư – 3 Yordle sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt ở giữa trận

Tới thời điểm cấp độ 8 thì bạn cần phải bình tĩnh trong việc chuyển đổi đội hình để không rơi vào tình trạng thua ngược. Về cơ bản thì bộ khung 4 Pháp Sư kể trên là tương đối mạnh rồi, vì vậy nếu chưa tìm được Tahm Kench thì có thể đưa dần dần các unit như Braum, Orianna, Seraphine để tăng độ lì lợm cho đội hình. Sau đó bạn sẽ bắt đầu roll để tìm Tahm Kench rồi thay thế dần dần các unit Pháp Sư bằng Yuumi, Janna, Taric….

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận của đội hình Tahm Kench

Nếu bạn không thể tìm được Tahm Kench thì có thể thay thế bằng Akali, Fiora hay Kai’Sa. Đây đều là những tướng có khả năng gây sát thương độc lập tốt mà không cần kích hoạt quá nhiều tộc – hệ của bản thân. Hơn nữa, chúng có thể được đặt ở nhiều vị trí trên sân đấu mà vẫn gây sát thương mạnh, điều vô cùng phù hợp với một đội hình sử dụng hệ Thần Tượng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 5.

Nếu không roll ra Tahm Kench thì bạn có thể sử dụng Fiora và Kai’Sa làm chủ lực

Đối với những lựa chọn lõi công nghệ thì lời khuyên ở đây là game thủ nên ưu tiên các nâng cấp đem lại lượng vàng lớn để mua kinh nghiệm nhanh hơn. Ngoài ra thì các nâng cấp hỗ trợ cho Thuật Sĩ và Học Giả cũng rất đáng để lấy khi hai hệ này đóng vai trò vô cùng quan trọng với nhiều dạng đội hình. Nếu bạn nhận được lõi kim cương thì Khu Đồ Hiệu với hiệu ứng tỷ lệ xuất hiện tướng lớn hơn 1 cấp là lựa chọn tốt nhất.

Ở các lựa chọn trang bị thì Giáp Thiên Thần và Diệt Khổng Lồ là những item không thể thiếu đối với Tahm Kench. Chúng giúp cho unit này gây sát thương tốt hơn và đảm bảo rằng chiêu thức của mình được tung ra ở thời gian hiệu ứng dài nhất. Với trang bị thứ 3 thì Găng Bảng Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon là những lựa chọn bạn nên ưu tiên cho vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Tahm Kench hack đồ cực kỳ đáng chơi từ Thách Đấu - Ảnh 6.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM