Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến – Khổng Lồ “mới” leo rank cực tốt ở mùa 6.5

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 1.

Với những quân cờ mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì team Đột Biến – Khổng Lồ đã có sức mạnh tốt hơn khá nhiều.

Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì có một điều khá dễ để nhận ra đó là những đội hình sử dụng chủ lực 4 vàng đang tỏ ra vô cùng áp đảo. Thật may mắn cho team Đột Biến – Khổng Lồ khi nó đã được Riot ưu ái thêm không ít unit 4 vàng để có thể thích nghi tốt hơn với meta và trở thành phương án leo rank không hề tồi chút nào. Vậy cách để xây dựng đội hình Đột Biến – Khổng Lồ “mới” này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 1.

Kha’Zix là một quân cờ chiến lược mới của team Đột Biến

Một trong những điều kiện tiên quyết để xây dựng team-comp này thành công đó là bạn sở hữu sớm Cho’Gath. Bất kể unit này tới từ cửa hàng, hòm thưởng thì bạn nên mua nó ngay khi thấy Cho’Gath xuất hiện. Tiếp đó thì bạn nên tìm cách kích hoạt hiệu ứng Đột Biến với Rek’Sai và Kassadin ở đầu trận khi đây đều là các unit rẻ, chất lượng và sở hữu hiệu ứng mạnh ở kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 2.

Đội hình bạn nên sở hữu ở đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì bạn có thể tạm thời bỏ Kassadin ra và thay bằng Malzahar đều có lượng sát thương phép tốt nhất. Tiếp đó thì Swain và Sejuani đều là các lựa chọn tốt khi chúng sở hữu lượng sát thương lẫn khả năng phòng ngự vô cùng tốt. Ngoài ra thì việc kích hoạt mốc 2 Công Nghệ cũng là lợi thế không nhỏ để giúp game thủ dễ kiếm chuỗi thắng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 3.

Swain và Sejuani sẽ bổ sung khả năng chống chịu tương đối tốt cho bạn

Tới đây thì bạn sẽ có 2 lựa chọn xây dựng đội hình tùy vào những unit mà mình hiện có. Nếu bạn có thể sở hữu ít nhất 5 phiên bản 1 sao của Cho’Gath và Malzahar thì nên dừng ở cấp độ 7 và reroll lấy 2 unit này 3 sao. Trong trường hợp bạn không thể sở hữu nhiều Cho’Gath và Malzahar thì hãy tìm cách đẩy lên cấp độ 8 và chơi dựa vào những unit 4 vàng mới như Kha’Zix hay Alistar.

Ở giai đoạn cuối trận thì mục tiêu chính của game thủ sẽ là đẩy Kha’Zix và Alistar lên 2 sao để đảm bảo khả năng tấn công lẫn phòng ngự cho đội hình. Trong trường hợp bạn có thể mua được nhiều Cho’Gath hay Malzahar thì có thể nuôi tham vọng đẩy chúng lên 3 sao, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 bởi lượng vàng khi này khá là hạn chế.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Đối với các nâng cấp hextech thì những lõi như Tiến Hóa Bất Ổn hay cho Ấn Đột Biến là cực kỳ tốt với đội hình này. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn lõi Hành Tinh Kho Báu để có thêm hòm thưởng, gia tăng tỷ lệ nhận được những unit 3 vàng mong muốn như Cho’Gath hay Malzahar. Ngoài ra thì với đặc điểm sử dụng tới 2 unit Khổng Lồ thì lõi Giành Lại Thế Trận cũng là một nâng cấp hay để giành chiến thắng từ sớm.

Về phần xây dựng trang bị thì Malzahar rất cần Bùa Xanh cộng với 2 trang bị gia tăng sát thương phép để tung chiêu liên tục. Nếu sở hữu hiệu ứng Mạng Lưới Thần Kinh thì item này còn khiến Malzahar mạnh hơn nữa. Ngoài ra thì Cho’Gath cũng cần những item chống chịu như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng… Về phần Kha’Zix thì Vô Cực Kiếm là món đồ không thể thiếu đối vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Đột Biến - Khổng Lồ mới leo rank cực tốt ở mùa 6.5 - Ảnh 5.

Malzahar chỉ cần Bùa Xanh thôi là đã gây ra lượng sát thương lớn rồi

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM