Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chỉ ra bộ đôi bá đạo nhất mùa 6.5 giúp bạn leo rank thần tốc

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chỉ ra bộ đôi bá đạo nhất mùa 6.5 giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Việc Riot Games để cả Rek’Sai lẫn Sejuani có 3 tộc – hệ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã khiến chúng trở nên quá mạnh.

Mỗi khi Đấu Trường Chân Lý có một cập nhật mới là meta sẽ thay đổi hoàn toàn và khiến không ít game thủ cảm thấy bỡ ngỡ. Đặc biệt là với mùa 6.5 thì điều này càng trở nên phức tạp hơn nữa khi Riot thêm vào quá nhiều tướng mới, tộc – hệ với cơ chế đặc biệt khiến không ít game thủ cảm thấy mất phương hướng. Đó còn chưa kể lượng thông tin khổng lồ từ những lõi công nghệ mới được thêm vào tại mùa 6.5. Hệ quả là việc leo rank của game thủ trở nên khó khăn hơn khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chỉ ra bộ đôi bá đạo nhất mùa 6.5 giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Hệ thống lõi công nghệ mới cũng khiến Đấu Trường Chân Lý trở nên phức tạp hơn khá nhiều

Tuy nhiên mới đây thì kỳ thủ Thách Đấu – K3soju đã tìm ra được bộ đôi cực kỳ bá đạo mang tên Sejuani và Rek’Sai để giúp người chơi giải quyết điều này. Theo chia sẻ của anh chàng thì những tướng 2 vàng có 3 tộc – hệ là điều “broken” nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Khi kết hợp 2 unit như vậy lại với nhau thì nó sẽ giúp đội hình của bạn trở nên quá khỏe ở đầu trận và người chơi dễ dàng “xoay bài” sang nhiều kiểu đội hình khác nhau.

K3Soju’s Take on the Most UNDERRATED Units in Set 6.5

K3soju: “Để leo rank ở mùa này thì tôi khuyên các ông nên chơi xoay quanh Đấu Sĩ ở mọi game. Tôi cho rằng tướng 2 vàng có 3 tộc – hệ là thứ mất cân bằng nhất trò chơi này luôn. Bạn sở hữu Rek’Sai và Sejuani ở đầu trận thì có thể xoay sang đủ kiểu đội hình bá đạo ở giữa và cuối trận. Bản thân tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao Riot lại để cả 2 con tướng này sở hữu 3 tộc – hệ luôn, đơn giản là chúng quá mạnh”.

Không chỉ nằm ở việc có 3 tộc – hệ, phần lớn những hiệu ứng mà Sejuani và Rek’Sai sở hữu đều có thể kích hoạt quá dễ dàng và đem lại sức mạnh lớn cho đội hình. Bản thân 2 unit này đã kích hoạt mốc 2 Đấu Sĩ, khi thêm những tướng 1 vàng như Jarvan IV, Caitlyn là đội hình 4 tướng của bạn đã có thêm Tiến Công, Cảnh Binh, Công Nghệ rồi. Chính sức mạnh vượt trội này khiến cho việc sở hữu Rek’Sai và Sejuani trong đội hình sẽ giúp bạn lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chỉ ra bộ đôi bá đạo nhất mùa 6.5 giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 3.

Với 4 unit giá rẻ như này nhưng bạn đã có thể kích hoạt tới 4 tộc – hệ có khả năng tấn công lẫn phòng thủ toàn diện

Hơn nữa, những đội hình mạnh mẽ bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đều sử dụng hoặc lấy nền tảng từ 2 quân cờ này. Về cơ bản thì dù bạn định chơi 6 Công Nghệ, 6 Tiến Công hay mix 4 Công Nghệ – 4 Tiến Công thì khởi đầu tốt nhất luôn là sở hữu Sejuani và Rek’Sai từ sớm. Kể cả khi bạn hướng tới đội hình Hóa Kỹ – Đấu Sĩ thì 2 vị tướng này cũng là không thể thiếu trong việc kích hoạt những mốc Đấu Sĩ lớn hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chỉ ra bộ đôi bá đạo nhất mùa 6.5 giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 4.

Tóm lại thì với sức mạnh quá lớn ở đầu trận, tầm quan trọng không hề bị suy giảm ở cuối trận và giúp người chơi dễ “xoay bài” thì Sejuani và Rek’Sai đang tỏ ra là những unit quá mạnh. Việc sở hữu 2 vị tướng này sớm có thể xem là khởi đầu hoàn hảo khi giúp người chơi lấy chuỗi thắng vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa biết chơi đội hình gì thì lời khuyên là hãy tận dụng bộ đôi này ngay lập tức.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM