Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah – Chinh Phạt siêu khỏe

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah – Chinh Phạt siêu khỏe

Sự vươn lên của Xayah

Tại phiên bản 13.19 vừa ra mắt, Xayah và hệ Chinh Phạt đã có những sự thay đổi rất đáng chú ý. Với Xayah, vị tướng này được giảm 20 năng lượng tối đa và có thể tung chiêu thường xuyên hơn. Ngoài ra, hệ Chinh Phạt trong Đấu Trường Chân Lý cũng được tăng một chút sát thương chí mạng ở mốc 4 tướng.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe - Ảnh 1.

Xayah đã được Riot ưu ái khá nhiều tại bản 13.19

Hơn nữa, không ít chủ lực 4 vàng như Fiora, Silco cũng bị giảm sức mạnh kha khá ở phiên bản này. Điều này đã giúp Xayah vươn lên trở thành chủ lực cực kỳ uy tín ở phiên bản mới với khả năng gây sát thương mạnh mẽ và ổn định.

Xây dựng đội hình Xayah – Chinh Phạt

Ở thời điểm đầu trận, người chơi vẫn nên khởi đầu với bộ khung Ionia quen thuộc gồm Jhin, Irelia và Sett. Warwick hoặc Ashe sẽ là những sự bổ sung cần thiết tại cấp độ 4 nhằm gia tăng lượng sát thương đầu ra của cả đội hình. Ngoài ra, Samira cũng là một phương án bổ sung tốt nếu người chơi không tìm được 2 đơn vị kể trên.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi có thể hướng tới mốc 4 Thách Đấu với Samira chủ lực để giữ máu hiệu quả. Hơn nữa, Samira cũng là đơn vị cầm hộ trang bị cho Xayah cực kỳ tốt nên việc chơi xoay quanh đơn vị này là điều nên làm. Những đơn vị như Darius, Karma cũng nên được mua trước để chuẩn bị cho việc hoàn thành đội hình ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe - Ảnh 3.

Mốc 4 Thách Đấu sẽ giúp người chơi đảm bảo sát thương đầu ra của đội hình

Sau khi đạt cấp độ 8, người chơi nên sử dụng vàng để tìm kiếm các đơn vị chủ chốt như Xayah, Nilah, Shen để hoàn thiện đội hình. Nếu may mắn và sở hữu được Ahri thì người chơi nên bỏ Irelia để đưa đơn vị này vào sân. Đây là sự bổ sung đáng giá về mặt sát thương mà đội hình này nên sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 trong trường hợp không có Ahri

Người chơi nên chọn các Huyền Thoại cung cấp nhiều trang bị như Ornn, Bard, Twisted Fate khi sử dụng đội hình này. Lý do là bởi bên cạnh Xayah, Nilah cũng là một chủ lực đáng để đầu tư để đảm bảo sát thương. Về phần trang bị, Xayah sẽ cần Gươm Tử Thần, Cung Xanh, Chùy Phản Kích để gây sát thương hiệu quả nhất.

Kết

Với việc được Riot tăng sức mạnh cả trực tiếp lẫn gián tiếp, đội hình Xayah – Chinh Phạt đang vươn lên cực kỳ mạnh mẽ ở phiên bản mới. Người chơi nên tận dụng tối đa đội hình này để có thể leo hạng một cách hiệu quả nhất.

Theo GameK

Facebook