Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ “pháp sư Trung Hoa” giúp bạn leo rank với các lõi công nghệ “tưởng là phế”

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ pháp sư Trung Hoa giúp bạn leo rank với các lõi công nghệ tưởng là phế - Ảnh 1.

Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ tận dụng được các lõi công nghệ Sổ Hộ Nghèo, Thông Thoáng, Tiến Hóa Tự Nhiên trong Đấu Trường Chân Lý.

Sổ Hộ Nghèo

Nếu các bạn chưa biết thì lõi này sẽ giúp bạn có thêm 3 vàng nếu như ở vòng trước bạn có dưới 10 vàng. Ý tưởng cốt lõi của nâng cấp này đó là giúp bạn sở hữu một lượng vàng lớn kể cả khi bị “thọt” về lợi tức so với những người chơi khác. Nếu bạn sở hữu lõi công nghệ này thì không giữ vàng ở giai đoạn đầu trận, thay vào đó hãy tận dụng lượng kinh tế từ Sổ Hộ Nghèo để lên cấp một cách nhanh nhất có thể, ví dụ như lên level 4 ở vòng 2-1, level 5 tại round 2-2 chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ pháp sư Trung Hoa giúp bạn leo rank với các lõi công nghệ tưởng là phế - Ảnh 1.

Đội hình Yordle tỏ ra khá phù hợp với lõi Sổ Hộ Nghèo

Lý do cho lối chơi này đó là bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi so với người chơi khác khi giữ vàng. Vì vậy game thủ buộc phải bung tiền từ sớm để lên cấp và gia tăng cơ hội sở hữu các unit 2-3 vàng 2 sao từ sớm, qua đó xây dựng chuỗi thắng để giữ máu. Chính vì việc lên cấp độ 5 và 6 sớm như vậy nên lối chơi thích hợp nhất khi sở hữu lõi công nghệ này trong Đấu Trường Chân Lý đó là reroll lấy các chủ lực 2 vàng mạnh như Tristana, Katarina, Trundle.

Thông Thoáng

Trái ngược hoàn toàn với Sổ Hộ Nghèo, Thông Thoáng là lõi công nghệ hướng tới lối chơi giữ vàng và lên cấp đều đặn. Mục tiêu của game thủ khi sử dụng lõi công nghệ này đó chính là đạt tới cấp độ 8 càng nhanh càng tốt rồi sau đó “lật kèo” bằng những chủ lực 4 hoặc 5 vàng mạnh như Jhin, Fiora, Yone, Galio, Kai’Sa… Thông thường khi sử dụng lõi Thông Thoáng thì bạn sẽ phải nhận chuỗi thua, mất nhiều máu nên có cơ hội cao sở hữu các trang bị, unit mình cần ở vòng chọn chung.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ pháp sư Trung Hoa giúp bạn leo rank với các lõi công nghệ tưởng là phế - Ảnh 2.

Việc lên cấp 8 nhanh chóng với lõi Thông Thoáng sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong việc roll ra Kai’Sa trước đối thủ

Như đã nói ở trên, đội hình phù hợp nhất với lối chơi này đó là các team-comp sử dụng nhiều unit 4-5 vàng để game thủ tận dụng sự vượt trội về mặt cấp độ. Team Kai’Sa, Viktor, Akali kết hợp với mốc 3 Thần Tượng là phương án tối ưu nhất đối với lõi Thông Thoáng khi bạn có thể roll các unit 5 tiền từ rất sớm. Ngoài ra thì đội hình Jhin – Vệ Sĩ cũng là một phương án tốt khi rất nhiều unit chủ chốt của đội hình này có giá 4 vàng.

Tiến Hóa Tự Nhiên

Mặc dù về cách vận hành thì lõi này khá giống với Thông Thoáng nhưng thực tế thì chúng lại trái ngược hoàn toàn. Với việc không thể dùng tiền để mua kinh nghiệm thì game thủ thường sẽ là người chơi lên cấp 8 chậm nhất nếu sử dụng lõi Tiến Hóa Tự Nhiên. Điều này khiến cho bạn hiếm khi có thể roll ra các quân cờ mình muốn bởi khả năng rất cao là đối thủ đã lên cấp và roll lấy những unit hot trước bạn rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ pháp sư Trung Hoa giúp bạn leo rank với các lõi công nghệ tưởng là phế - Ảnh 3.

Malzahar là chủ lực 3 vàng mà bạn nên sử dụng khi chọn được lõi Tiến Hóa Tự Nhiên

Vì vậy mà bạn phải tìm cách tận dụng điểm mạnh nhất của lõi này là giúp game thủ lên cấp 6 và 7 nhanh nhất. Với số tiền tích lũy được từ việc không phải mua kinh nghiệm, bạn nên tìm cách roll lấy các chủ lực 2-3 vàng 3 sao để tận dụng việc dừng ở cấp độ 7 lâu. Đội hình Đột Biến với Malzahar, Cho’Gath chủ lực là một ý kiến không hề tồi đối với game thủ sở hữu lõi Tiến Hóa Tự Nhiên. Ngoài ra thì bạn có thể áp dụng nó lên đội hình Thách Đấu với Samira chủ lực.

Theo GameK

Facebook