Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục từ cao thủ

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục từ cao thủ - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Lối chơi Nilah siêu hồi phục đang được rất nhiều cao thủ xứ Trung tận dụng.

Trong các vị tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Nilah tỏ ra khá lạc lõng và bị nhiều người đánh giá thấp. Về cơ bản, Nilah không thực sự tương tác tốt với bộ tộc – hệ mà mình sở hữu khi có vai trò chống chịu thay vì gây sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục từ cao thủ - Ảnh 1.

Nilah là tướng chống chịu cực kỳ tốt – nguồn: Riot Games

Tuy nhiên, những cao thủ xứ Trung mới đây đã tìm ra cách tối ưu để tận dụng khả năng hồi phục của Nilah khi kết hợp với Linh Vật. Hiểu một cách đơn giản, người chơi vẫn sử dụng lối chơi Yuumi reroll nhưng sẽ kết hợp với Nilah để gia tăng sức chống chịu.

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi sẽ triển khai đội hình giống hệt với lối chơi Yuumi – Linh Vật quen thuộc. Tuy nhiên ở giai đoạn cấp độ 5, Nilah và Rell sẽ là tướng được đưa vào đội hình nếu các tướng Siêu Nhân có cấp độ quá thấp. Hai đơn vị này sẽ giúp đội hình của người chơi chống chịu vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng đến tại cấp 5 – nguồn: Tùng Hoàng

Đến giai đoạn giữa trận, bạn có thể bỏ luôn các tướng Siêu Nhân nếu không đủ tài nguyên nâng chúng lên 3 sao. Các lựa chọn khác như Sona, Annie, Alistar sẽ được thay thế để lấy thêm chỉ số sát thương kỹ năng từ hệ Ma Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Nilah siêu hồi phục từ cao thủ - Ảnh 3.

Bạn có thể bỏ hết tướng Siêu Nhân nếu không nâng được chúng lên 3 sao – nguồn: Tùng Hoàng

Về các lựa chọn Lõi Công Nghệ, nâng cấp của Yuumi và Nilah đều rất mạnh với đội hình này. Ngoài ra, nâng cấp Túi Cứu Thương cũng tương tác rất tốt với Nilah và hệ Linh Vật. Đối với cách xây dựng trang bị, Nỏ Sét và Dây Chuyền Chuộc Tội là thích hợp nhất với Nilah. Ở vị trí trang bị thứ ba thì Giáp Máu Warmog là sự lựa chọn hợp lý.

Kết

Với việc tộc Siêu Nhân bị giảm sức mạnh nặng nề, các cao thủ xứ Trung đã tìm tới Nilah để hỗ trợ tối đa cho chủ lực Yuumi. Đội hình Nilah siêu hồi phục hứa hẹn sẽ là lối chơi cực kỳ mạnh tại phiên bản 13.1 sắp tới.

Theo GameK

Facebook