Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed – Veigar cực “dị” từ cao thủ

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed - Veigar cực “dị” từ cao thủ - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Một cao thủ mới đây đã phát hiện ra tương tác cực mạnh giữa Zed và các Lõi Công Nghệ từ Huyền Thoại Veigar.

Sức mạnh của lối chơi Zed – Veigar

Mãi tới thời điểm cuối mùa 9, các cao thủ mới dần phát hiện ra sức mạnh lớn của Huyền Thoại Veigar. Việc luôn luôn được cung cấp lõi Khảm Bảo Thạch ở vòng 2-1 từ Veigar giúp khả năng gây sát thương của đội hình trở nên vô cùng mạnh.

Hơn nữa, một người chơi cao thủ có biệt danh Hanchanmuffin còn phát hiện ra lõi này tương tác cực kỳ tốt với các tướng Vô Pháp. Và rồi anh chàng này đã tìm ra lối chơi “dị” nhưng hiệu quả khi kết hợp Zed chủ lực và Huyền Thoại Veigar.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed - Veigar cực “dị” từ cao thủ - Ảnh 1.

Zed tỏ ra cực kỳ hợp với lõi Khảm Bảo Thạch từ Veigar

Xây dựng đội hình Zed – Veigar

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu bằng mốc 3 Ionia kết hợp Warwick. Đây là bộ khung cực kỳ tốt để giữ máu, thậm chí lấy được chuỗi thắng nếu rơi ra trang bị mạnh. Một lời khuyên nhỏ ở giai đoạn này là không nên sử dụng Zed 1 sao bởi đơn vị này khá yếu khi chưa được nâng cấp.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed - Veigar cực “dị” từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với mốc 3 Ionia kết hợp Warwick

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung Ekko và các đơn vị Đồ Tể nhằm gia tăng sát thương đầu ra cho Zed. Tới cấp độ 6, người chơi nên dừng việc mua kinh nghiệp và bắt đầu Xoay Cửa Hàng để nâng cấp Zed lên 3 sao. Ekko cũng là tướng nên được ưu tiên ở giai đoạn này để bổ sung sát thương cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed - Veigar cực “dị” từ cao thủ - Ảnh 3.

Người chơi nên dừng ở cấp độ 6 để nâng cấp Zed

Với giai đoạn cuối trận, Aatrox và Shen là những nâng cấp tốt nhất người chơi nên bổ sung vào đội hình. Chúng sẽ gia tăng độ chống chịu cho đội hình và tạo khoảng trống để Zed gây sát thương hiệu quả hơn. Nếu đủ vàng lên được cấp độ 9 thì Senna là sự bổ sung rất tốt nhằm gia tăng sức chống chịu của Zed.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với lối chơi Zed - Veigar cực “dị” từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với sự bổ sung của Aatrox và Shen

Về phần lựa chọn trang bị, Zed sẽ cần Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý và Quyền Năng Khổng Lồ. Với việc luôn luôn chọn Khảm Bảo Thạch từ Veigar thì Vô Cực Kiếm không còn là ưu tiên hàng đầu với Zed. Người chơi cũng nên ghép cho Ekko Bàn Tay Công Lý, Nỏ Sét và một trang bị phép thuật bất kỳ.

Kết

Với khả năng gây sát thương đột biến từ lõi Khảm Bảo Thạch, Zed có thể nhanh chóng hạ gục chủ lực đối thủ và giúp người chơi chiến thắng. Sự kết hợp giữa Zed và Huyền Thoại Veigar hứa hẹn sẽ trở thành phương án leo hạng vô cùng hiệu quả ở giai đoạn cuối mùa 9.

Theo GameK

Facebook