Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Miss Fortune – Chủ Lực cực mạnh tại bản 13.1

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Miss Fortune - Chủ Lực cực mạnh tại bản 13.1 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Tại Đấu Trường Chân Lý bản 13.1, Miss Fortune đang nổi lên như chủ lực phép thuật mạnh nhất.

Nếu nhìn về mặt chỉ số thuần túy, Miss Fortune nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh tại bản 13.1. Tuy nhiên vị tướng này lại mạnh lên rất nhiều trong ít ngày vừa qua bởi Riot Games đã giúp cho Miss Fortune tung kỹ năng hiệu quả hơn.

Cụ thể, Miss Fortune giờ sẽ luôn tung chiêu thức vào nơi có nhiều đối thủ nhất. Hơn nữa, khả năng chuyển mục tiêu của Miss Fortune cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với trước kia. Hệ quả là chỉ ít ngày sau khi bản 13.1 ra mắt, Thợ Săn Tiền Thưởng đã trở thành chủ lực phép thuật mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Miss Fortune - Chủ Lực cực mạnh tại bản 13.1 - Ảnh 1.

Miss Fortune nhận được một loạt chỉnh sửa có lợi ở bản 13.1 – nguồn: Riot Games

Đội hình mạnh nhất của Miss Fortune hiện tại đó là kết hợp với hệ Chủ Lực cùng Thần Giáp ở tuyến trước. Người chơi nên sử dụng Kai’Sa làm chủ lực ở giữa trận bởi đơn vị này sử dụng rất tốt các trang bị “trấn phái” của Miss Fortune.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Miss Fortune - Chủ Lực cực mạnh tại bản 13.1 - Ảnh 2.

Kai’Sa là chủ lực tốt để giữ máu ở giữa trận – nguồn: Tùng Hoàng

Tới giai đoạn cấp độ 8, người chơi sẽ reroll liên tục để hoàn thành mốc 4 Chủ Lực. Bên cạnh đó, Sett cũng là đơn vị cần đầu tư bởi vị tướng này sở hữu khả năng chống chịu vô cùng mạnh. Ở vị trí cuối cùng trong đội hình, các tướng có khả năng khống chế mạnh (Fiddlesticks, Sejuani) hoặc chống chịu tốt (Zac) đều là lựa chọn tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Miss Fortune - Chủ Lực cực mạnh tại bản 13.1 - Ảnh 3.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với mốc 4 Chủ Lực – nguồn: Tùng Hoàng

Với lựa chọn Lõi Công Nghệ, Mỹ Hầu Vương là nâng cấp rất mạnh khi giúp đội hình dùng chiêu thức vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra các lõi cung cấp vàng hay trang bị đều phù hợp với đội hình này. Về mặt trang bị, Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch là 2 món đồ tốt nhất với chủ lực Miss Fortune.

Kết

Với việc được Riot Games chỉnh sửa, Miss Fortune đã trở thành chủ lực vô cùng mạnh ở bản 13.1. Nếu người chơi cần tìm kiếm một phương án leo rank hiệu quả thì Miss Fortune – Chủ Lực là đội hình vô cùng thích hợp.

Theo GameK

Facebook