Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 13.1

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 13.1 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là những đội hình Đấu Trường Chân Lý có thể không còn giữ được sự hiệu quả sau bản cập nhật sắp tới.


Yuumi – Linh Vật

Về cơ bản, có thể nói Yuumi – Linh Vật là đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Đội hình này có tất cả mọi thứ từ khả năng chống chịu, hồi phục của tướng Linh Vật, Yuumi thì gây sát thương cực kỳ mạnh. Thậm chí Yuumi còn khắc chế hầu hết đội hình sử dụng chủ lực tuyến sau nhờ khả năng “one shot” của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 13.1 - Ảnh 1.

Toàn bộ yếu tố khiến đội hình Yuumi – Linh Vật bá đạo đều bị giảm sức mạnh nặng nề – nguồn: Riot Games

Tại bản 13.1 sắp tới, sức mạnh của đội hình này sẽ giảm rất mạnh. Lý do tới từ việc tất cả yếu tố khiến Yuumi – Linh Vật mạnh mẽ đều bị giảm chỉ số vô cùng nặng. 

Jax – Đấu Sĩ

Mặc dù từng bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng đội hình Jax – Đấu Sĩ vẫn tỏ ra cực kỳ khỏe. Nguyên nhân là bởi trong lối chơi thịnh hành của Đấu Trường Chân Lý mùa 8, các tướng Đấu Sĩ tỏ ra quá khó bị hạ gục. Khi đó Jax có thể thoải mái gây sát thương và hạ gục đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 13.1 - Ảnh 2.

Jax sẽ bị giảm sức mạnh nặng nề ở bản 13.1 – nguồn: Riot Games

Và tại bản 13.1, Jax sẽ bị giảm sức mạnh vô cùng nặng nề ở sát thương kỹ năng, đặc biệt tại mốc 2 và 3 sao. Thậm chí, chỉ số máu cộng thêm ở mốc 6 Đấu Sĩ cũng bị giảm khá nặng. Có lẽ đội hình này sẽ không còn đảm bảo một vé trong top 4 cho người chơi như thời điểm hiện tại.

Kai’Sa và những người bạn

Dù không khiến người chơi khó chịu như Yuumi nhưng Kai’Sa vẫn tỏ ra là một chủ lực cực kỳ mạnh. Các biến thể của đội hình xoay quanh Kai’Sa đều có chỉ số cực kỳ cao và giúp người chơi leo rank rất hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 13.1 - Ảnh 3.

Kai’Sa cũng không thoát khỏi đợt giảm sức mạnh từ Riot – nguồn Riot Games

Hệ quả là tại bản 13.1, Kai’Sa đã bị giảm mạnh lượng sát thương kỹ năng gây ra. Không dừng lại ở đó, lượng tốc độ đánh mà kỹ năng của Kai’Sa cũng giảm mạnh ở mốc 2 và 3 sao. Khả năng cao các đội hinh xoay quanh Kai’Sa sẽ biến mất khỏi meta Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới.

Kết

Tóm lại, những đội hình đang tỏ ra quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể ở bản 13.1 sắp tới. Hy vọng những thay đổi này sẽ khiến lối chơi của Đấu Trường Chân Lý mùa 8 được đổi mới thay vì nhà nhà reroll như hiện tại.

Theo GameK

Facebook