Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có tỷ lệ kiếm điểm rank cực cao nhưng hiếm khi bị tranh giành

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có tỷ lệ kiếm điểm rank cực cao nhưng hiếm khi bị tranh giành - Ảnh 1.

Những đội hình dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thoải mái mà không sợ bị tranh giành chủ lực.

Twitch – Nhà Phát Minh

Về mặt bản chất thì đội hình Twitch – Nhà Phát Minh có lối chơi hyper-roll nhằm đẩy các unit 1 vàng như Ezreal, Twitch, Singed, Camille lên 3 sao sớm nhất có thể. Kết hợp với các unit khác như Warwick, Ekko và Zilean thì bạn có thể kích hoạt được nhiều tộc – hệ mạnh và đem lại sức mạnh lớn ở giữa trận có cả team. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có nhiều khiên từ Tái Chế và lượng tốc độ đánh không hề nhỏ từ Máy Móc.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có tỷ lệ kiếm điểm rank cực cao nhưng hiếm khi bị tranh giành - Ảnh 1.

Bạn hoàn toàn có thể reroll ở level 5 và đẩy các unit 1 vàng của mình lên 3 sao

Trung tâm của lối chơi này sẽ là 2 unit Twitch và Singed, vì vậy trong quá trình roll thì bạn nên ưu tiên mua các quân cờ này trước rồi mới đến Camille hay Ezreal. Về mặt trang bị “trấn phái” thì bộ đôi Vô Cực Kiếm và Cung Xanh là 2 món đồ không thể thiếu đối với Twitch. Ở vị trí item thứ 3 thì bạn có thể lựa chọn giữa Cuồng Cung Runaan, Huyết Kiếm hay Gươm Tử Thần. Ngoài ra thì bạn cũng nên đầu tư cho Ekko các item như Tim Băng và Quỷ Thư Morello để unit hỗ trợ team tốt nhất.

6 Học Viện

Quả thật kể từ sau những pha giảm sức mạnh ở bản 11.23 thì team Học Viện đã biến mất trong một khoảng thời gian tương đối dài. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì đội hình 6 Học Viên đang dân trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý với nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên là tác động trực tiếp của Riot khi họ buff chỉ số cộng thêm tư hiệu ứng Học Viện. Tiếp đó là việc khả năng hồi năng lượng từ lõi Chăm Bài Vở được buff cũng giúp cho các unit Học Viện gây damage hiệu quả hơn hẳn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có tỷ lệ kiếm điểm rank cực cao nhưng hiếm khi bị tranh giành - Ảnh 2.

Bản 11.24 đã trả lại rất nhiều sức mạnh cho tộc Học Viện

Ngoài ra thì việc sở hữu 2 unit 1 vàng mạnh ở đầu game là Garen, Graves thì giữ máu với game thủ cũng không phải là điều quá khó khăn. Trở ngại duy nhất mà game thủ sẽ phải gặp đó là tìm kiếm Yone khi đạt cấp độ 8 mà thôi. Nếu có người chơi team Thách Đấu thì việc tìm Yone 2 sao sẽ tương đối vất vả. Tuy nhiên sau khi đẩy unit này lên được 2 sao thì khả năng snowball tại round giao tranh của đội hình 6 Học Viện là vô cùng lớn.

6 Tái Chế

Nếu như các bạn còn nhớ thì ở bản 11.24 vừa qua, Trundle đã bị nerf nặng và khiến lối chơi reroll đẩy unit này lên 3 sao biến mất khỏi meta. Đi kèm với đợt nerf này đó là đội hình 6 Tái Chế cũng dần “mất hút” trong một khoảng thời gian cho tới khi bản 11.24b được cập nhật. Về cơ bản thì update này cũng chẳng đả động trực tiếp tới hiệu ứng Tái Chế, tuy nhiên việc nerf lối chơi Đột Biến và Hộ Vệ reroll đã khiến đội hình cần cấp độ 8 như team Tái Chế dễ thở hơn khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có tỷ lệ kiếm điểm rank cực cao nhưng hiếm khi bị tranh giành - Ảnh 3.

Bạn rất cần lên được cấp độ 8 (thậm chí là level 9) để lấy được Jinx chủ lực

Hơn nữa, với tỷ lệ lựa chọn vô cùng thấp thì việc game thủ có thể nâng cấp các unit Tái Chế lên 2 sao và snowball trận đấu là điều tương đối đơn giản ở giữa trận. Đây là điều kiện vô cùng tốt để bạn tích được vàng, lên cấp sớm và hướng tới các unit đắt đỏ như Janna hay Jinx. Lời khuyên ở đây đó là bạn đừng nên roll hết tiền ngay khi đạt cấp độ 8. Lý do là bởi để tranh chấp các vị trí cao thì bạn cần Jinx 2 sao và việc đẩy lên level 9 sẽ giúp tỷ lệ sở hữu unit này cao hơn hẳn.

Theo GameK

Facebook