Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực “ảo diệu” từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực ảo diệu từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu - Ảnh 1.

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn khá nhiều trong Đấu Trường Chân Lý.

Dù là LMHT hay Đấu Trường Chân Lý thì Thách Đấu luôn là mức rank cao nhất được nhiều game thủ hướng tới. Tuy nhiên với một số game thủ thì đạt rank Thách Đấu thôi là chưa đủ, họ muốn chinh phục những cột mốc điểm rank cao chót vót. Mới đây thì một kỳ thủ đã đạt tới mốc 2000 điểm xếp hạng ở rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ, anh chàng này có tên là Setsuko. Vậy anh chàng này có kinh nghiệm độc đáo nào trong việc leo rank? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực ảo diệu từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu - Ảnh 1.

Setsuko mới đây đã đạt tới cột mốc đáng mơ ước là 2000 điểm xếp hạng

Đầu tiên thì khi nhìn vào lịch sử đấu của anh chàng Setsuko thì chúng ta có thể thấy kỳ thủ này gần như là bỏ qua tất cả các lõi công nghệ đem lại vàng hay kinh nghiệm. Cụ thể thì trong 8 trận đấu gần nhất (24 lõi công nghệ) thì Setsuko chỉ chọn đúng 2 nâng cấp có tính chất “kinh tế” đó là Đảo Kho Báu và Sổ Hộ Nghèo. Điều đặc biệt là cả 2 lõi này đều được chọn ở lần chọn nâng cấp đầu tiên. Tại các lần chọn lõi số 2 và 3 thì Setsuko sẽ luôn bỏ qua các lõi mang tính chất “kinh tế”.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực ảo diệu từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu - Ảnh 2.

Setsuko chỉ chọn 2 lõi “kinh tế” trong 24 nâng cấp mà anh chàng này chọn trong 8 trận gần nhất

Lý do cho việc này đó là các lõi “kinh tế” ở mùa 6.5 không khác quá nhiều so với nửa đầu của mùa 6. Trong khi đó Riot Games đã bổ sung rất nhiều nâng cấp gia tăng sức mạnh trực tiếp cho tướng ở mọi vị trí với các chỉ số như giáp, kháng phép, máu, năng lượng…. Trong khi đó các lõi “kinh tế” kia thì không mang lại sức mạnh trực tiếp như vậy và nếu không sử dụng vàng một cách hợp lý, bạn sẽ thua rất nặng.

Anh chàng này chỉ chọn lõi “kinh tế” ở đầu trận bởi khi đó sự chênh lệch giữa các lõi dạng này với nâng cấp đem lại chỉ số chưa lớn. Bạn có thể sử dụng lượng vàng cộng thêm đó để nâng cấp tướng và xóa nhòa khoảng cách về sức mạnh. Tuy nhiên kể từ lần chọn lõi thứ 2 trở đi thì game thủ không nên lấy những lõi đem lại vàng, kinh nghiệm bởi bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua thiệt sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực ảo diệu từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu - Ảnh 3.

Setsuko rất ưa thích các lõi gia tăng chỉ số phòng ngự cho các tướng hàng sau

Một mẹo nữa mà game thủ có thể học hỏi từ Setsuko đó là anh chàng này thường không “all in” vào một đội hình nhất định, kể cả nó mạnh trong meta. Lối chơi của Setsuko thường sẽ là tìm ra một chủ lực mạnh ở giữa trận rồi chơi xoay quanh unit đó để có thể đẩy lên được cấp độ 8. Nếu anh chàng này có thể chơi một đội hình meta thì không nói, tuy nhiên trong trường hợp có quá nhiều người tranh giành thì Setsuko sẽ lựa chọn việc đẩy lên cấp độ 9 và sử dụng Jayce, Zeri, Silco…

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 kinh nghiệm leo rank cực ảo diệu từ kỳ thủ 2000 điểm Thách Đấu - Ảnh 4.

Nếu Setsuko không tìm được một đội hình meta thì các tướng 5 vàng sẽ là lối chơi mà anh chàng này hướng tới

Ở mốc cấp độ này thì game thủ có thể áp đảo đối thủ bằng các unit 5 vàng 2 sao mà không cần phụ thuộc vào một đội hình theo khuôn mẫu nào đó. Với việc các tướng 5 vàng của mùa 6.5 đều sở hữu sức mạnh độc lập vô cùng tốt, bạn có thể không quá quan tâm tới hiệu ứng tộc – hệ mà vẫn có thể chiến thắng với team-comp dạng này. Vì vậy nếu bạn quá “bế tắc” ở cấp độ 8 thì việc đẩy lên level 9 sẽ là giải pháp tốt để giải quyết trận đấu.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-top-3-kinh-nghiem-leo-rank-cuc-ao-dieu-tu-ky-thu-2000-diem-thach-dau-20220401133313007.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM