Đây là những cảnh hành động mạo hiểm mà Tom Holland tự mình thực hiện trong các dự án Spider-Man

Đây là những cảnh hành động mạo hiểm mà Tom Holland tự mình thực hiện trong các dự án Spider-Man - Ảnh 1.

Với khả năng nhào lộn chuyên nghiệp, Tom Holland đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ để trở thành Spider-Man của MCU trong nhiều năm qua.

Spider-Man có lẽ là cái tên hot nhất làng điện ảnh thế giới trong những ngày vừa qua, khi mà phần phim riêng thứ 3 dành cho Spidey trong MCU – No Way Home, đã chính thức công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 17/12. Một lần nữa, chúng ta được gặp lại Tom Holland trên màn ảnh lớn, nam diễn viên trẻ tuổi đã gắn bó với vai Người Nhện trong hơn 1 nửa thập kỷ và chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ toàn cầu.

Đây là những cảnh hành động mạo hiểm mà Tom Holland tự mình thực hiện trong các dự án Spider-Man - Ảnh 1.

Tom Holland nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả khi trở thành Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nếu xét về tuổi nghề, Tom Holland có thể có phần lép vế với những diễn viên từng vào vai Spider-Man trước đó. Tuy nhiên, anh chàng này lại sở hữu 1 lợi thế mà ít ai có được: Đó chính là khả năng nhào lộn một cách chuyên nghiệp cũng như việc thực hiện các động tác khó, phức tạp trên không trung. Nếu như bạn chưa biết, Holland đã từng tận dụng những kỹ năng đó của mình trong buổi thử vai Spidey cách đây hơn 5 năm trước và vượt qua 7500 đối thủ để trở thành Nhện nhọ của MCU .

Với khả năng nhào lộn thượng thừa cùng với sức khỏe dẻo dai của tuổi trẻ, không có gì bất ngờ khi Holland lại nhiều lần tự mình đảm nhận các phân cảnh hành động mạo hiểm trong quá trình quay các dự án Spider-Man. Nam diễn viên trẻ tuổi luôn hào hứng và muốn thử thách giới hạn của bản thân trong những cảnh phim như vậy. Anh chỉ nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ đóng thế trong những phân đoạn quá khó, hoặc cần sự phối hợp của nhiều người mới có thể quay được 1 đoạn phim liền mạch trong 1 lần bấm máy duy nhất.

Đây là những cảnh hành động mạo hiểm mà Tom Holland tự mình thực hiện trong các dự án Spider-Man - Ảnh 2.

Tom Holland đã nhiều lần tận dụng khả năng nhào lộn của bản thân để thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trong quá trình ghi hình các bộ phim Spider-Man của MCU.

Hòa chung bầu không khí bùng nổ mà Spider-Man: No Way Home đang tạo ra trên khắp thế giới, hãy cùng chiêm ngưỡng lại một số cảnh quay mạo hiểm ấn tượng nhất mà Tom Holland đã tự mình thực hiện. Đây chính là lý do vì sao anh đã trở thành 1 Spider-Man được rất nhiều người yêu mến, bất chấp cái bóng của những người đi trước là quá lớn.

Và đừng lo, đoạn video tổng hợp dưới đây sẽ chỉ bao gồm các cảnh phim từ 2 dự án Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home mà thôi, không hề spoil một chút nào nội dung của No Way Home nhé!

[Vietsub] Những cảnh quay mạo hiểm mà Tom Holland đã tự thực hiện trong Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home.

Theo ScreenRant

Theo GameK

Facebook