Đây là “tài liệu” game thủ Elden Ring khao khát bấy lâu nay, nàng thơ đang khiến CĐM sôi sục xin “bản full”

Đây là “tài liệu” game thủ Elden Ring khao khát bấy lâu nay, nàng thơ đang khiến CĐM sôi sục xin bản full - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang khao khát xin “info” của một nữ game thủ hóa thân thành nhân vật trong Elden Ring.

Elden Ring vẫn chưa hết hot, đó là điều không thể phủ nhận. Bất chấp việc tựa game này không còn giữ được sức hút như thời điểm mới ra mắt bởi tính đến lúc này, đã có rất nhiều người chơi phá đảo được tựa game này. Tuy nhiên, xung quanh Elden Ring vẫn còn có không ít các đề tài mà game thủ hay giới coser có thể khai thác.


Đây là “tài liệu” game thủ Elden Ring khao khát bấy lâu nay, nàng thơ đang khiến CĐM sôi sục xin bản full - Ảnh 1.

Trong số đó, những nhân vật nữ gợi cảm và xinh đẹp chính là một trong số những chất xúc tác khiến cho game thủ Elden Ring cảm thấy mê mẩn. Mới đây, một nữ game thủ/coser đã khiến cho người chơi Elden Ring truy lùng info khi hóa thân thành Melina, người đã trở thành một trong số biểu tượng của Elden Ring.


Đây là “tài liệu” game thủ Elden Ring khao khát bấy lâu nay, nàng thơ đang khiến CĐM sôi sục xin bản full - Ảnh 2.

Không lựa chọn phong cách hóa thân theo phong cách ma mị, nữ game thủ này chọn cách biến thân đơn giản nhưng lại vô cùng gợi cảm với “tâm hồn” đầy đặn. Chính điều này đã khiến cho không ít người chơi Elden Ring nói riêng cũng như cộng đồng game thủ – những người thậm chí còn chưa chơi tựa game này bao giờ cũng phải truy lùng info của “nàng thơ”.

Đây là “tài liệu” game thủ Elden Ring khao khát bấy lâu nay, nàng thơ đang khiến CĐM sôi sục xin bản full - Ảnh 3.

Một phiên bản ma mị khác của Elden Ring

Mới đây, một nữ game thủ/coser nổi tiếng đã hóa thân thành nhân vật trong Elden Ring theo phong cách ma mị nhưng không kém phần gợi cảm và nóng bỏng. Điều đáng nói là coser này đã vô cùng đầu tư cho màn biến hóa của mình từ trang phục cho tới trang điểm để tạo nên một phiên bản khác lạ nhưng không kém phần nóng bỏng.

https://gamek.vn/day-la-tai-lieu-game-thu-elden-ring-khao-khat-bay-lau-nay-nang-tho-dang-khien-cdm-soi-suc-xin-ban-full-20220404164651915.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM