Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê – Tấm Cám Thời Hiện Đại

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê

Câu chuyện cổ tích về những đứa cô gái phải sống cùng họ hàng mình rồi bị chèn ép đã trở thành một đề tài hấp dẫn thu hút nhiều bạn đọc. Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê chính là một câu chuyện về chị em Tấm Cám thời hiện đại mà SharingFunVN.com muốn giới thiệu đến độc giả trong bài viết này.

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê 1

Truyện ngôn tình Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê nói về Mộc Cẩn, một cô gái phải sống nhờ vào người khác vì ba mẹ đã qua đời từ sớm. Cô luôn bị người biểu muội Tô Mộc sai vặt, hành hạ, thậm chí còn bị chính người chủ gia đình đó, một ông già suốt ngày hăm he sẽ “làm thịt” cô. Mộc Cẩn vẫn luôn nhẫn nhịn Tô Mộc cho đến khi nghe một tin như sét đánh ngang tai.

Tô Mộc sẽ cùng với người mà Mộc Cẩn thầm thương trộm nhớ suốt bao năm đính hôn. Điều này như một nhát dao trí mạng đâm thẳng vào tâm can Mộc Cẩn. Sau đó, vì phát hiện ra Tô Mộc chuốc một loại xuân dược cho mình khiến Mộc Cẩn mất tự chủ và qua đêm với một người đàn ông xa lạ thì cô quyết tâm sẽ không nhẫn nhịn nữa.

Vô tình người đàn ông đó chính là Dung thiếu gia, tổng tài tập đoàn tài chính Dung Thị, Dung Tuần. Dung Tuần hoàn toàn bị gục ngã trước vẻ đẹp mặn mà của Mộc Cẩn và theo đuổi cô. Từ đó, chuyện tình cảm của họ đã được viết thành một bộ truyện tranh ngôn tình xuất sắc.

Các nhân vật mấu chốt

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê 2

Nếu nói về các tình tiết cẩu huyết thì không thể thiếu được các nhân vật phản diện. Vậy Tô Mộc là con chốt khiến cho Mộc Cẩn thay đổi bản tính lương thiện, yếu ớt của mình, trở thành một người mạnh mẽ hơn, biết cách tự bảo vệ bản thân mình.

Sau khi rời khỏi Tô Gia thì hàng loạt chi tiết được xây dựng để Mộc Cẩn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn đều liên quan đến Dung thiếu gia, Dung Tuần. Dung Tuần là một mẫu hình chuẩn tổng tài bá đạo trong truyện Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê. Không những nam chính giàu có mà còn rất ngang tàng trong cách cư xử của mình.

Bên cạnh đó, khoảng từ chương 200 trở đi sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật nhí cực kì đáng yêu. Chính những đứa bé này cũng góp không ít phần làm cho câu chuyện này trở nên thú vị. Để biết được chúng từ đâu mà có thì các bạn phải nhanh chóng tìm đọc truyện nhé!

Motif cũ nhưng vẫn hút độc giả

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê 3

Truyện tranh ngôn tình với những tình huống cẩu huyết đã làm mưa làm gió suốt bao nhiêu năm nhưng vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt nên Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê. Hiện tại đã có nhiều truyện áp dụng kỹ thuật đồ họa mới vào tác phẩm của mình nhưng nét vẽ cơ bản nhất vẫn hấp dẫn được lượng nữ sinh ghiền đọc truyện cẩu huyết.

Tổng tài giàu có và đủ các thể loại cưng chiều vợ yêu của mình xuất hiện gần như trong tất cả các chương của Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê. Vì vậy với những ai thích đọc truyện sủng phu nhân thì đảm bảo với các bạn đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Nhân vật nữ trong cái truyện này đa số đều có một hoàn cảnh đáng thương nhất định, nếu không phải bị gia đình bạc đãi thì hẳn là người yêu cũ của họ đối xử tàn nhẫn với họ.

Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê 4

Gần đây nhất thì truyện Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi là một truyện được nhiều bạn trẻ tìm đọc nhất. Có thể thấy rằng thị hiếu trong khoảng thời gian này là các ông giám đốc cưng chiều người vợ đã bị gia đình bạc đãi. Nửa phần đời còn lại của các cô sẽ được sống trong nhung lụa và tất nhiên là báo thù được cho mình.

Truyện Bá Đạo Tổng Tài Yêu Tôi cũng nằm trong danh sách này. Thật ra thì với những câu chuyện có bảo bối sớm rồi mới yêu cũng đã quá quen thuộc và dần trở nê nhàm chán với bạn đọc rồi. Thế nhưng con số view của truyện đã chứng minh được sức ảnh hưởng to lớn của ngôn tình cẩu huyết và màn chiều vợ của các tổng tài là vô đối.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau truy cập SharingFunVN.com để đọc truyện Đế Thiếu Chuyên Sủng Bá Đạo Thê nào?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM