Dead Island 2 có thể tùy chỉnh trở nên chân thực hơn như thế nào?

Dead Island 2
Đánh giá post

Một người hâm mộ Dead Island 2 chia sẻ video về cài đặt trong trò chơi của họ, chỉnh sửa HUD và FOV, giúp trò chơi sinh tồn zombie mới trở nên hấp dẫn hơn.

Dead Island 2

Dead Island 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sau khi được công bố cách đây gần 10 năm, Dead Island 2 cuối cùng cũng đã xuất hiện và trong khi một số người chơi thích trò chơi ở cài đặt mặc định, những người khác chia sẻ những thay đổi trong trò chơi của riêng họ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Dead Island 2 là phần thứ tư trong thương hiệu Dead Island và mang lối chơi kiểu arcade mang tính biểu tượng trở lại để người hâm mộ thưởng thức. Mặc dù nhiều người thích lối chơi kém thực tế của trò chơi, nhưng những người khác đã tự mình thay đổi cài đặt của trò chơi để mang lại trải nghiệm chân thực và hấp dẫn hơn.

Dead Island 2 có một quá trình phát triển rất gian nan, vì tin đồn về việc trò chơi bị hủy bỏ vô thời hạn đã lan truyền trong nhiều năm trước khi cuối cùng nó được tiết lộ là vẫn đang trong quá trình phát triển và đang trên đường phát hành. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu đánh dấu một khởi đầu thú vị cho loạt game, vì nó diễn ra tại thành phố Los Angeles. Xuyên suốt trò chơi là nhiều nhiệm vụ và vũ khí huyền thoại để người chơi Dead Island 2 tìm kiếm. Trong khi nhiều người hâm mộ công thức Dead Island truyền thống rất vui khi thấy phong cách chiến đấu arcade của trò chơi quay trở lại, thì những người khác đã chỉnh sửa cài đặt của trò chơi với hy vọng cung cấp một phong cách chơi cơ bản hơn. Một người hâm mộ đã lên Reddit để chia sẻ một đoạn video về cài đặt trong trò chơi của họ, khiến cho trải nghiệm Dead Island 2 của họ một cách sâu sắc hơn.

Người dùng Reddit TheDarkZEK đã chia sẻ một đoạn clip dài 45 giây, trong đó người xem có thể thấy họ đã điều chỉnh rất nhiều FOV của trò chơi về giá trị tối thiểu và tắt HUD. Đoạn clip cho thấy TheDarkZEK chạm trán với một số thây ma khác nhau của Dead Island 2 , chúng trông tương tự như những thây ma có trong Dying Light, thể hiện cảm giác chân thực hơn – thứ mà TheDarkZEK hướng tới.

Dead Island 2 có thể tùy chỉnh trở nên chân thực hơn như thế nào?

Những người bình luận trên TheDarkZEK đã chia sẻ suy nghĩ của họ, lưu ý rằng họ cũng cảm thấy trò chơi hấp dẫn hơn như thế nào. Một người hâm mộ viết “Tôi sẽ phải thử điều đó”. Một người hâm mộ khác nhận xét rằng “nó trông đẹp hơn nhiều”, cho thấy một số người hâm mộ không quá thích thú với HUD trong trò chơi của Dead Island 2. Mặc dù nhiều người hài lòng với phong cách đồ họa đặc trưng trong phần 2 này, rõ ràng là một số người hâm mộ có thể tìm kiếm sự thay đổi trong quá trình chơi cá nhân của họ hoặc các buổi chơi với bạn bè của họ.

Phần 2 là sự kế thừa trung thành của Dead Island gốc, đưa trò chơi định hướng chiến đấu mang tính biểu tượng đến một địa điểm mới thú vị. Mặc dù Dead Island 2 chắc chắn phải đối mặt với một số rắc rối trong quá trình phát triển, nhưng giờ đây nó đã ra mắt và có khả năng sẵn sàng cung cấp cho người hâm mộ nhiều nội dung hơn trong bản mở rộng DLC ​​của tựa game.

Xem thêm: Nintendo xác nhận sẽ có mặt tại Gamescom 2023 sau thông báo rời bỏ E3 2023

dead island Dead Island 2 deep silver Plaion

Theo: Game4v

Facebook