Dead Space Remake sẽ sửa đổi Plasma Cutter và Pulse Rifle dựa trên phản hồi của game thủ

Dead Space Remake
Đánh giá post

Dead Space Remake sẽ điều chỉnh vũ khí Plasma Cutter và Pulse Rifle dựa trên phản hồi của các game thủ sau buổi live-stream mới nhất.

Dead Space Remake

Có vẻ như nhiều game thủ đang không ấn tượng với cách âm thanh của Plasma Cutter và Pulse Rifle trong buổi phát trực tiếp về các âm thanh làm lại của Dead Space.

Dead Space Remake là sản phẩm được ra mắt với dự định đưa tựa game kinh dị sinh tồn nổi tiếng Dead Space lên các nền tảng hiện đại với những cải tiến lớn, bao gồm cả thiết kế âm thanh và nền đồ họa tốt hơn. Nhà phát triển EA Motive đang khá tích cực liên lạc với các game thủ Dead Space cho phiên bản làm lại này, thường xuyên tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp để cộng đồng có cái nhìn sớm về một số thay đổi sắp có trong phiên bản mới của trò chơi. Một trong những buổi live-stream mới nhất của Dead Space Remake tập trung vào phần thể hiện âm thanh của trò chơi, dẫn đến một số phản hồi từ cộng đồng game thủ.

Có vẻ như nhiều game thủ đang không ấn tượng với cách âm thanh của Plasma Cutter và Pulse Rifle trong buổi phát trực tiếp về các âm thanh làm lại của Dead Space, và vì vậy nhà phát triển EA Motive đã lắng nghe những ý kiến đó và điều chỉnh cho phù hợp. EA Motive đã phát hành một video Dead Space Remake mới giới thiệu hai khẩu Plasma Cutter và Pulse Rifle trong trò chơi gốc và phiên bản hiện tại sau khi các thay đổi đã được thực hiện.

EA Motive đã thay đổi các hiệu ứng âm thanh Plasma Cutter để phù hợp hơn với cảm giác của trò chơi gốc, trong khi Pulse Rifle giờ sẽ có âm thanh “hỗn loạn hơn”. EA Motive cũng đã làm cho nó có nhiều phản hồi âm thanh hơn khi game thủ bắn vào các bề mặt trên con tàu. Có vẻ như nhiều game thủ là fan ruột của Dead Space đã khá hài lòng với những thay đổi mới nhất này, thậm chí còn cảm thấy ấn tượng rằng EA Motive thực sự lắng nghe các phản hồi của cộng đồng

Dead Space Remake sẽ sửa đổi Plasma Cutter và Pulse Rifle dựa trên phản hồi của game thủ

Buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của Dead Space chủ yếu tập trung vào thiết kế âm thanh của trò chơi, nhưng tiếp theo sẽ là về nền đồ hoạ của nó.

Buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của Dead Space chủ yếu tập trung vào thiết kế âm thanh của trò chơi, nhưng tiếp theo sẽ là về nền đồ hoạ của nó. Cùng với việc giải thích những thay đổi đã được thực hiện đối với Plasma Cutter và Pulse Rifle, nhà phát triển EA Motive cũng tiết lộ rằng buổi phát trực tiếp về nền đồ hoạ của Dead Space Remake sẽ diễn ra vào tháng 5. Ngày cụ thể cho buổi phát sóng này vẫn chưa được công bố tại thời điểm hiện tại, nhưng nhiều thông tin sẽ được đưa ra trong những tuần tới.

Về việc khi nào các game thủ sẽ thực sự được chạm tay vào trò chơi, điều đó vẫn còn chưa thể xác định. Ban đầu ai cũng tin rằng trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng kể từ sau đó đã có xác nhận chính thức từ EA Motive rằng ngày phát hành Dead Space Remake là vào đầu năm 2023.

EA đã hủy bỏ kế hoạch tổ chức EA Play 2022 của mình, vì vậy thật khó để xác định khi nào chúng ta sẽ có thêm thông tin về ngày phát hành của Dead Space Remake, nhưng có rất nhiều sự kiện trò chơi khác trong năm 2022 có thể sẽ là nơi xuất hiện thêm các chi tiết về tựa game. Hiện tại thì những game thủ yêu thích series Dead Space chỉ có thể chờ đợi các buổi phát sóng trực tiếp của EA Motive để được nghe thêm về quá trình phát triển của trò chơi mà thôi.

Xem thêm: Steelrising giới thiệu chi tiết gameplay và ấn định ngày phát hành

Dead Space remake EA Motive

Theo: Game4v

Facebook