Dead Triangle – Game FPS tiêu diệt zombie với nhiều hoạt động PvE hấp dẫn

Dead Triangle còn hỗ trợ tính năng đồng đội cho người chơi

Nếu là người yêu thích thể loại sinh tồn và chiến đấu với xác sống. Hãy trải nghiệm ngay Dead Triangle hiện đã có trên Android.

Hiện tại các trò chơi giết zombie vẫn luôn được cộng đồng game thủ quan tâm và yêu thích. Hôm nay Game4v sẽ mang lại cho bạn một tựa game sinh tồn với góc nhìn thứ 3 hoàn toàn mới lạ mang tên Dead Triangle.

Dead Triangle lấy bối cảnh ở một thị trấn nguy hiểm bị tấn công bởi các xác sống. Và một người bố đang cố gắng cứu con gái của mình cũng như thị trấn nhỏ nơi ông ta đang sống. Đáp lại sự cầu cứu từ con gái, người bố phải nhặt vũ khí và dũng cảm đối mặt với những thây ma độc ác và xấu xí!

Dead Triangle còn hỗ trợ tính năng đồng đội cho người chơi

Dead Triangle còn hỗ trợ tính năng đồng đội cho người chơi

Trong game người chơi sẽ chạm trán với đủ loại thây ma và phải đánh bại chúng để nhận vàng và DNA. Người chơi phải nâng cấp vũ khí và trang bị, những thứ sẽ giúp người chơi mạnh mẽ hơn trên con đường giải cứu con gái và thị trấn.

Khi chiến đấu người chơi cần phải khám phá những nơi bí ẩn trong thị trấn. Cả thị trấn đầy rẫy thây ma, nhưng đồng thời cũng có những bí mật để cứu thị trấn, người chơi phải tìm chúng và tìm nơi trú ẩn tạm thời cho người chơi và cô con gái.

Dead Triangle còn hỗ trợ tính năng đồng đội cho người chơi. Khi chiến đấu với các xác sống thỉnh thoảng người chơi sẽ được sự giúp đỡ từ quân đội,hãy chấp nhận sự giúp đỡ của họ, súng máy, xe tăng và các thiết bị khác đang chờ game thủ khám phá. Trong khi chống lại thây ma, đừng quên thu thập vật tư chiến đấu, nó sẽ giúp người chơi chống lại sự xâm lược của thây ma bằng nhiều cách khác nhau!

Dead Triangle mang lại cho người chơi cảm giác bắn chân thực

Dead Triangle mang lại cho người chơi cảm giác bắn chân thực

Dead Triangle cũng có một số điểm nổi bật như có các khu vực phong phú để game thủ khám phá, ghé thăm mọi khu vực trong thị trấn, đừng bỏ lỡ bất kỳ manh mối nào có thể giúp ích cho hành trình giải cứu! Một loạt vũ khí nổi bật như MP5, AK47, M60, 98k, bất kỳ khẩu súng nào bạn có thể nghĩ ra đều có thể được sử dụng trong trò chơi! Dead Triangle cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều cách chơi mới lạ khác nhau như chế độ bắn tỉa và chế độ thu thập tiền vàng đang chờ bạn mở khóa!

Dead Triangle mang lại cho người chơi cảm giác bắn chân thực, các loại vũ khí khác nhau có cảm giác bắn khác nhau, tạo sự mới mẻ mọi lúc, trong chế độ chính, bạn thậm chí có thể sử dụng thiết bị quân sự như xe tăng, máy bay và súng máy để bắn zombie!

Nhìn chung, mô hình vũ khí và bối cảnh trong game cực kỳ rõ nét, mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng đắm chìm! Đừng mất cảnh giác để bảo vệ bản thân và mọi người, tất cả đều mong bạn giải cứu thành công thị trấn!

Tải game Android: https://play.google.com/store/apps/detailscom.deadtriangle.zombie.games

Dead Triangle game mobile game mobile hay game MOBILE HOT

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM