Death Stranding 2 sẽ có sự tham gia của Keanu Reeves?

Death Stranding 2
5/5 - (21 bình chọn)

Một bài đăng gần đây của Hideo Kojima tạo ra khả năng rằng Keanu Reeves có thể có một vai trong Death Stranding 2 sắp tới.

Death Stranding 2

Death Stranding 2 rất có thể sẽ có sự có mặt của nam diễn viên Keanu Reeves.

Vô số game thủ bắt đầu nghĩ rằng Keanu Reeves có thể góp mặt trong Death Stranding 2 sắp tới nhờ một số bức ảnh gần đây được Hideo Kojima chia sẻ. Tựa game Death Stranding ban đầu có phần gây tranh cãi giữa các game thủ, với một số người chỉ trích lối chơi “giả lập shipper” có phần nhàm chán của nó và những người khác thì ca ngợi bầu không khí ám ảnh, màn trình diễn giọng hát chắc chắn và chủ đề câu chuyện gây tiếng vang. Mặc dù vậy, Death Stranding đã được đề cử cho một số giải thưởng trò chơi của năm khi nó được phát hành vào năm 2019 và doanh thu đủ cao để Death Stranding 2 và một bộ phim chuyển thể được Kojima công bố vài năm sau đó.

Death Stranding 2 đã chính thức lộ diện với một đoạn trailer khó hiểu trong buổi phát trực tiếp The Game Awards 2022 vào tháng 12 năm ngoái. Kể từ đó không có nhiều thông tin được xác nhận về phần tiếp theo sắp ra mắt, ngoại trừ Hideo Kojima hứa hẹn rằng nó sẽ mang lại cảm giác “hoài cổ” nhưng khác biệt so với Death Stranding đầu tiên và mô tả cách anh viết lại cốt truyện của trò chơi để phản ánh đại dịch COVID-19 đang tàn phá thế giới không lâu sau khi bản gốc được phát hành. Kojima cũng tiết lộ rằng các bản ghi âm giọng nói cho Death Stranding 2 đã bắt đầu vào tháng 2 này và một bài đăng mới trên mạng xã hội từ nhà phát triển có tầm nhìn xa gợi ý rằng một diễn viên lớn của Hollywood có thể tham gia vào dàn diễn viên vốn đã toàn ngôi sao của trò chơi.

Hideo Kojima mới đây đã chia sẻ loạt ảnh trên Instagram về ngôi sao của Death Stranding 2 Norman Reedus đi chơi cùng Keanu Reeves tại một địa điểm không xác định. Mặc dù bản thân những bức ảnh này có vẻ là của Reeves và Reedus chỉ đơn giản là tận hưởng thời tiết đẹp và lái xe mô tô của họ đi chơi (có thể nhìn thấy một cặp xe đạp ở hậu cảnh của một hình ảnh), một số game thủ cho rằng điều đó có thể có nghĩa là Keanu Reeves sẽ có một vai trò trong Death Stranding 2 vì chính Kojima là người đăng tải những bức ảnh này.

Death Stranding 2 sẽ có sự tham gia của Keanu Reeves?

Hideo Kojima mới đây đã chia sẻ loạt ảnh trên Instagram về ngôi sao của Death Stranding 2 Norman Reedus đi chơi cùng Keanu Reeves tại một địa điểm không xác định.

Ngoài việc là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất Hollywood, Keanu Reeves còn không lạ gì khi xuất hiện trong các trò chơi điện tử. Anh đóng lại vai Neo trong trò chơi Enter the Matrix năm 2003 và tham gia cùng bạn diễn Carrie Ann Moss trong The Matrix Awakens, một bản demo công nghệ nhằm thể hiện khả năng đồ họa của Unreal Engine 5. Sự xuất hiện trong trò chơi điện tử đáng chú ý nhất của anh ấy là vai diễn trong Cyberpunk 2077 và DLC Phantom Liberty sắp ra mắt của nó, nơi anh ấy cho mượn giọng nói và chia sẻ ngoại hình với ngôi sao nhạc rock nổi loạn của Thành phố đêm Johnny Silverhand.

Keanu Reeves đã thực sự đến thăm Hideo Kojima tại trường quay nơi Death Stranding được thực hiện vào năm 2019, và Kojima đã tuyên bố rằng anh ấy muốn làm việc với Reeves trong một dự án tương lai ngay sau đó. Kojima chắc chắn muốn lôi kéo các diễn viên tên tuổi vào các trò chơi của mình vì Death Stranding ban đầu đã có sự góp mặt của các ngôi sao như Norman Reedus và Mads Mikkelsen, ngoài ra còn có Elle Fanning được cho là sẽ đóng vai chính trong Death Stranding 2. Chỉ có thời gian mới trả lời được Keanu Reeves có tham gia cùng họ trong phần game hậu tận thế tiếp theo sắp tới của Kojima hay không, nhưng tựa game này vẫn sẽ tiếp tục truyền tải những thông điệp làm mờ ranh giới giữa phim ảnh và trò chơi điện tử của anh.

Xem thêm: Gamescom 2023 sẽ đem đến sự có mặt của Zack Snyder cho một ‘công bố đặc biệt’ 

Death Stranding 2 Hideo Kojima Keanu Reeves

Theo: Game4v

Facebook