Death Stranding phiên bản phim đang được sản xuất bởi Hideo Kojima

Death Stranding
Đánh giá post

Hideo Kojima đang hợp tác với nhà sản xuất điều hành Barbarian Alex Lebovici để chuyển thể tựa game Death Stranding thành phim.

Death Stranding

Kojima luôn quan tâm đến việc tạo ra phim và âm nhạc, những thứ mà giờ đây anh ấy có thể theo đuổi nhờ sự hợp tác mới.

Trước đây đã có thông tin cho rằng một bộ phim Metal Gear Solid đang được bấm máy, với Jordan Vogt Roberts là đạo diễn và Oscar Isaac đóng vai Solid Snake. Tuy nhiên, trong khi MGS là sản phẩm sáng tạo của Kojima, đây vẫn là thương hiệu thuộc về Konami. Với việc Death Stranding đạt được thành công vang dội và Death Stranding 2 được công bố tại Game Awards, có vẻ như Kojima muốn đưa thương hiệu này tiến xa hơn nữa. Giờ đây anh ấy đã được phép đưa các tác phẩm trò chơi điện tử của mình lên màn ảnh rộng với sự chỉ đạo của Kojima Productions.

Như đã báo cáo trước đây, Kojima luôn quan tâm đến việc tạo ra phim và âm nhạc, những thứ mà giờ đây anh ấy có thể theo đuổi nhờ sự hợp tác mới này. Hammerstone Studios đang tài trợ toàn bộ cho một bộ phim Death Stranding được sản xuất bởi cả Kojima, thuộc Kojima Productions và Lebovici, thuộc Hammerhead. Chi tiết cốt truyện hay ai sẽ viết kịch bản và đạo diễn bộ phim chuyển thể vẫn chưa được biết, nhưng bộ phim được cho là đang trong quá trình bấm máy. Kojima bày tỏ sự phấn khích của mình về mối quan hệ hợp tác, nói rằng điều này thể hiện một “thời điểm quan trọng đối với thương hiệu”. Nhận xét của Lebovici cũng đồng ý về điều này bằng cách nói rằng họ “rất vui mừng và vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Hideo Kojima xuất sắc và mang tính biểu tượng trong bộ phim chuyển thể đầu tiên của anh ấy”. Bộ phim Death Stranding sẽ “gần gũi và dễ hiểu hơn nhiều”, đồng thời sẽ vượt qua ranh giới của những gì có thể với tư cách là “sản phẩm của Hideo Kojima Production”.

Death Stranding phiên bản phim đang được sản xuất bởi Hideo Kojima

Đây là thời điểm thú vị cho cả Kojima và người hâm mộ của anh ấy, vì giấc mơ làm phim của anh ấy đang trở thành hiện thực.

Kojima đã hé lộ một dự án sắp tới có ý nghĩa lớn đối với cả phim ảnh và trò chơi, đây sẽ là một khái niệm hoàn toàn mới sử dụng công nghệ tiên tiến. Mặc dù tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu dự án mới mà anh ấy đang đề cập có phải là bộ phim Death Stranding hay không, nhưng rõ ràng là đạo diễn này có rất nhiều kế hoạch ở phía trước, trong đó bao gồm cả một trò chơi bí ẩn hợp tác với Xbox Studios.

Mặc dù có thông tin cho rằng bộ phim giới thiệu các yếu tố và nhân vật mới, nhưng chúng ta vẫn còn phải chờ xem là liệu bộ phim chuyển thể Death Stranding này sẽ là một bản chuyển thể của trò chơi đầu tiên, tương tự như loạt phim The Last of Us của HBO Max hay nó sẽ là một phần ngoại truyện mở rộng thế giới và các nhân vật trong câu chuyện của nó. Bất kể bộ phim đi theo hướng nào, đây là thời điểm thú vị cho cả Kojima và người hâm mộ của anh ấy, vì giấc mơ làm phim của anh ấy đang trở thành hiện thực.

Xem thêm: Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần 1)

Death Stranding Hideo Kojima

Theo: Game4v

Facebook