Defense Derby – Sản phẩm game RTS mới toanh từ NSX PUBG sắp phát hành

Defense Derby hiện đã mở báo danh.
Đánh giá post

RisingWings, một studio độc lập của KRAFTON, Inc. đã mở đăng ký trước trên toàn thế giới cho Defense Derby, trò chơi di động phòng thủ chiến lược thời gian thực.

Defense Derby sắp ra mắt trên Google Play, App Store của Apple và Galaxy của Samsung. Game mobile này như thổi luồng sinh khí mới vào thể loại phòng thủ tháp. Defense Derby đưa người chơi vào các trận đấu, nơi họ phải đối mặt với chiến lược căng thẳng, đấu trí và các hiệu ứng sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ. Mỗi vòng bắt đầu với một “giai đoạn do thám”, trong đó 4 người chơi đấu giá với nhau để chiêu mộ các đơn vị và tập hợp đội nhóm. Sau đó, người chơi phải bố trí các đơn vị của mình một cách chiến lược trong lâu đài của họ để tận dụng các khả năng đặc biệt và ngăn chặn hàng loạt cuộc xâm lược của quái vật. Người chơi sống sót sau bầy quái vật và có tòa lâu đài cuối cùng đứng vững sẽ thắng trận đấu.

Defense Derby hiện đã mở báo danh.

Defense Derby hiện đã mở báo danh.

Đăng ký trước cho Defense Derby vẫn mở cho đến khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Những người đăng ký trước sẽ nhận được Gói chào mừng khi ra mắt, với đầy đủ các phần thưởng trong trò chơi như 20.000 Vàng, thẻ Anh hùng hiếm, thẻ hiếm và Skin lâu đài đặc biệt. Google Play, App Store và Galaxy Store đều hỗ trợ Defense Derby cho các thiết bị Android và iOS đã đăng ký trước.

Với sự phát triển của Defense Derby trong giai đoạn cuối, trọng tâm của RisingWings nằm ở việc nâng cao chất lượng chơi trò chơi. Những người tham gia thử nghiệm truy cập sớm được khảo sát vào đầu năm nay đã cho trò chơi điểm cao, xếp hạng mức độ hài lòng là 4,6 trên 5. Được phát hành tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới vào cuối năm nay, Defense Derby có sẵn bằng tổng cộng 9 ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Anh.

Có trụ sở tại Hàn Quốc, KRAFTON, Inc. là một tập hợp các studio phát triển trò chơi độc lập với niềm đam mê tạo ra những trải nghiệm giải trí sáng tạo và hấp dẫn cho game thủ trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2007, KRAFTON là hãng sở hữu studio đình đám như PUBG STUDIOS, Bluehole Studio, RisingWings, Striking Distance Studios, Dreamotion, Unknown Worlds, 5minlab, Neon Giant và KRAFTON Montréal Studio, mỗi công ty đều có chuyên môn riêng.

Defense Derby là game RTS đáng chú ý.

Defense Derby là game RTS đáng chú ý.

KRAFTON chịu trách nhiệm về các sản phẩm giải trí hàng đầu, bao gồm PUBG: BATTLEGROUNDS, The Callisto Protocol, NEW STATE MOBILE, Moonbreaker, TERA và ELYON. Với đội ngũ gồm 3.000 thành viên trên 9 quốc gia, KRAFTON là một công ty định hướng công nghệ, tự hào về khả năng đẳng cấp thế giới khi tìm cách mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình ngoài trò chơi sang giải trí đa phương tiện.

Link game: https://defensederby.krafton.com

Defense Derby

Theo: Game4v

Facebook