Deft: ‘HLE coi giai đoạn vòng khởi động như là cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình’

Deft: 'HLE coi giai đoạn vòng khởi động như là cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình' - Ảnh 1

– Bạn cảm thấy thế nào sau khi giành được chiến thắng thứ 2?

Tôi không cảm thấy ổn vì đã thua trước LNG. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận còn lại để có cơ hội phục thù ở giai đoạn sau.

Deft: 'HLE coi giai đoạn vòng khởi động như là cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình' - Ảnh 1
Deft là điểm tựa chiến thắng của HLE.

– Cách chơi của HLE ngày hôm nay khá khác so với hôm qua. Bạn đã chuẩn bị những gì tối qua?

Chúng tôi đang bắt đầu hiểu meta hơn. Vì vậy chúng tôi tập trung vào việc sắp xếp ý tưởng của mình về meta và danh sách xếp hạng các tướng.

Chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm không thể tha thứ ngày hôm qua. May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều cơ hội để cải thiện lối chơi của mình. Suy nghĩ lạc quan thì chúng tôi đang coi giai đoạn vòng khởi động như là cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình.

– Miss Fortune hiện được đánh giá là tướng ưu tiên số 1 tại CKTG. Bạn có đồng ý với nó?

Nó chắc chắn là bậc S. Chỉ có một số tướng có thể đi lại với Miss Fortune trong giai đoạn đi đường. Vai trò của Miss Fortune trong đội hình không liên quan đến mức độ cân bằng của nó.

– Nói về giai đoạn đi đường, tại sao bạn lại chọn điểm ngọc “Thiên Thạch Bí Ẩn” thay vì “Sẵn Sàng Tấn Công”?

Vì Tristana và Rakan rất mạnh trong các pha giao tranh tổng, nên tôi đã chọn “Thiên Thạch Bí Ẩn” để lấy máu của đối phương càng nhiều càng tốt trước khi giao tranh.

– Bạn có lời khuyên nào về việc lựa chọn “Thiên Thạch Bí Ẩn” và “Sẵn Sàng Tấn Công”?

“Sẵn Sàng Tấn Công” sẽ tốt hơn khi bạn có thể giành chiến thắng trong các pha 1vs1. Còn trong hầu hết các trường hợp khác thì “Thiên Thạch Bí Ẩn” tốt hơn.

– Morgan đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc khi thực hiện nhiều pha solo kill. Các đồng đội cũng cảm nhận được màn trình diễn của Morgan chứ?

Tất cả chúng tôi đều lo lắng và cố gắng tập trung vào những tình huống của mình. Chúng tôi đang cố gắng làm những gì mà mỗi người nên làm bất kể người khác chơi như thế nào.

Theo Thethao.vn

Facebook

Mọi người cũng đọc