Delta Force Hawk Ops – Game bắn súng đa nền tảng chuẩn bị ra mắt người chơi

Delta Force Hawk Ops sẽ là game bắn súng hành động được đánh giá cao.
5/5 - (21 bình chọn)

Trò chơi Delta Force sắp trở lại sau gần 25 năm với tên gọi Delta Force: Hawk Ops hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Trò chơi Delta Force Hawk Ops sẽ có một sự thay đổi lớn, có lối chơi hiện đại và phân phối đa nền tảng dành cho di động, PC và cả console, trong khi vẫn trung thực với cốt lõi từ bản đời đầu. Trò chơi đã được hé lộ tại thị trường Trung Quốc vào tháng trước và bây giờ cho biết những thông tin ban đầu của bản quốc tế. Ban điều hành Delta Force: Hawk Ops chia sẻ kế hoạch vào đêm khai mạc Gamescom LIVE ngày 22 tháng 8.

Delta Force Hawk Ops sẽ là game bắn súng hành động được đánh giá cao.

Delta Force Hawk Ops sẽ là game bắn súng hành động được đánh giá cao.

Delta Force: Hawk Ops sẽ có cả chế độ chơi Chiến dịch và Nhiều người chơi, cung cấp nhiều chủng loại vũ khí khác nhau để game thủ khám phá, trải nghiệm. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, nhà sản xuất trò chơi Shadow Guo đã tiết lộ rằng mục tiêu của họ khi làm ra sản phẩm là giữ được tinh thần cốt lõi của bản gốc, từng được game thủ yêu thích hàng chục năm qua, đồng thời truyền tải những điều mới mẻ cả góc độ nghệ thuật và câu chuyện.

Với tư cách người đứng đầu sản xuất Delta Force, ông Guo khẳng định sẽ đầu tư mạnh mẽ và lắng nghe những ý kiến của người chơi để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Trong khi đó, nhà phát triển tại TiMi Studios đang làm việc để phát triển trò chơi nhằm tạo ra một cốt truyện hấp dẫn có sự cân bằng hợp lý giữa lối chơi và bối cảnh thế giới 3D. Nhóm phát triển cũng đã nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên Lực lượng Đặc biệt trong quân đội thực tế để tạo ra trò chơi một cách chân thực nhất.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ "không phải dạng vừa".

Trò chơi sở hữu đồ hoạ “không phải dạng vừa”.

Chế độ Chiến dịch trong Delta Force Hawk Ops được lấy cảm hứng từ bộ phim Black Hawk Down. Mặt khác, trò chơi được tạo ra để phù hợp với một trận chiến nhiều người chơi PVP quy mô lớn theo đúng chất với phiên bản gốc năm 1998.

Hiện tại, hãng phát hành chưa hé lộ thời điểm ra mắt chính thức. Nhiều khả năng sẽ được chia sẻ tại sự kiện Gamescom ONL 2023 diễn ra vào tuần tới. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Delta Force Hawk Ops

Theo: Game4v

Facebook