Denuvo bản mới nhất được sử dụng trên Watch Dogs Legion đã bị crack

Denuvo

Phiên bản mới nhất của Denuvo được sử dụng trong Watch Dogs Legion đã bị crack để giúp hiệu suất tựa game trở nên mượt mà hơn.

Denuvo

Do những phần mềm như Denuvo thường ảnh hưởng tiêu cực cho nhiều trò chơi, các game thủ thường nghiêng hơn về việc phản đối các phần mềm chống crack đó.

Hầu hết game thủ chúng ta có thể hiểu tại sao các studio và nhà phát hành lại muốn bảo vệ tài sản trí tuệ của họ bằng các phần mềm bên thứ ba, đặc biệt là khi nói đến việc crack trò chơi hoặc gian lận trong các chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên do những phần mềm như Denuvo thường ảnh hưởng tiêu cực cho nhiều trò chơi, các game thủ thường nghiêng hơn về việc phản đối các phần mềm chống crack đó. Mặc dù các studio đã bắt đầu có xu hướng xóa Denuvo khỏi các tựa game sau khi phát hành, nhưng có vẻ như nó vẫn sẽ tồn tại. Có điều đối với những trò chơi như Watch Dogs Legion, phiên bản mới nhất của phần mềm này có vẻ như đã bị bẻ khóa.

Theo một báo cáo gần đây từ DSO Gaming, V10.0 của Denuvo được sử dụng trong Watch Dogs Legion phát hành năm 2020 của Ubisoft trên thực tế đã bị crack. Nó đã bị crack bởi ai thì báo cáo không cho biết, nhưng việc này có thể cải thiện hiệu suất của trò chơi, đặc biệt là khi tựa game còn tới bốn lớp bảo mật khác. Mặc dù cũng có ý kiến ​​cho rằng việc crack này sẽ không thực sự xóa bỏ phần mềm DRM mà chỉ bỏ qua nó, nhưng it nhất thì điều này sẽ giúp cho những game thủ không phải là fan của Denuvo cảm thấy dễ chịu hơn.

Watch Dogs Legion thường được coi là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất lấy bối cảnh ở một thành phố hiện đại. Tuy nhiên khi phát hành thì các bài kiểm tra điểm chuẩn cho thấy các hệ thống PC tầm trung đã gặp vấn đề về hiệu suất với tựa game. Mặc dù có thể vẫn còn một số tranh luận về điều này nhưng rất nhiều game thủ chỉ ra rằng Denuvo là nguyên nhân gây ra tốc độ khung hình thấp trong các trò chơi mới, ngay cả trên các PC có thể chạy chúng một cách tối ưu. Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng các trò chơi xóa phần mềm DRM dù chính thức hay theo cách “lậu” thì đều có sự cải thiện về hiệu suất. Những ví dụ trong trường hợp đó bao gồm Shadow of the Tomb Raider và Resident Evil Village.

Denuvo bản mới nhất được sử dụng trên Watch Dogs Legion đã bị crack

Watch Dogs Legion thường được coi là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất lấy bối cảnh ở một thành phố hiện đại.

Trong quá khứ, Ubisoft đã đổ lỗi cho phần mềm của bên thứ ba là nguyên nhân gây ra tình trạng giật khung hình trên PC chứ không phải là Denuvo. Những tuyên bố như vậy đã bị các game thủ chế giễu và chứng minh rằng có một số mối tương quan giữa việc hiệu suất được cải thiện và việc loại bỏ Denuvo, vì vậy cho nên rất nhiều người khó có thể chấp nhận những lời nói của Ubisoft.

Watch Dogs Legion được phát hành vào tháng 10 năm 2020 nhìn chung đã nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình, với điểm tổng trung bình là 71,6 trên Metacritic. Chắc chắn những game thủ yêu thích trò chơi đang gặp sự cố về hiệu suất, ngay cả với các bản cập nhật chính thức, sẽ rất vui khi biết rằng có một cách để giải quyết công nghệ chống crack này để có trải nghiệm chơi tựa game tốt hơn.

Xem thêm: Activision chính thức đâm đơn kiện trang phân phối các phần mềm gian lận EngineOwning 

crack Denuvo watch dogs legion

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook