Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều “gạch đá” nhất

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 1.

Cùng chúng tôi điểm qua top 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, nơi chứng kiến cái tên World’s End Harem bị fan “ném đá” dữ dội.

Bên cạnh những siêu phẩm trong mùa đông 2022 thì 5 anime sau đây gây nhiều thất vọng cho các fan hâm mộ dù được chờ đợi rất nhiều. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Platinum End

Platinum End là anime gậy nhiều thất vọng trong mùa đông 2022. Nửa đầu của mùa phim là một loạt phân cảnh đầy hỗn độn, nơi mà kịch bản gốc không được đưa vào thực sự chỉn chu, tạo ra khó chịu cho khán giả hâm mộ.

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 1.

Nửa sau của anime Platinum End thực sự mang lại sự chán nản cho nhiều fan hâm mộ khi các phân cảnh bị nhà làm phim sản xuất một cách cẩu thả, kéo dài lê thê và tạo ra cảm giác khó chịu cho nhiều người xem. Riêng cái kết của anime này được khán giả bình chọn là “dở hơi nhất” trong những bộ anime mà họ đã từng xem.

In the Land of Leadale

Bên cạnh Platinum End thì In the Land of Leadale cũng bị nhiều fan chê bai thậm tệ trong anime mùa đông 2022. In the Land of Leadale là một anime pha tạp quá nhiều yếu tố từ hành động, hài hước đến tình cảm. Các chi tiết trong bộ phim không được kết nối với nhau tạo ra sự rời rạc cho anime này.

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì hình tượng các nhân vật cũng bị các nhà làm phim bóp méo một cách thái quá, ngay cả những fan của In the Land of Leadale cũng không nhận ra những hình tượng mà họ yêu thích lại tệ hại một cách đáng thất vọng trong phiên bản anime.

She Professed Herself Pupil of the Wise Man

Ăn theo trào lưu về các bộ anime isekai và cũng là cái tên được nhiều người chờ đợi trong mùa đông 2022. Tuy nhiên những gì mà She Professed Herself Pupil of the Wise Man là đáng thất vọng. Nhân vật chính Mira được xây dựng một cách hời hợt và không có điểm nhấn. Cốt truyện chủ yếu liên quan đến việc Mira chỉ đơn giản là chế ngự bất kỳ kẻ thù nào mà cô ấy gặp phải trong khi mọi người xung quanh cô đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra và quá trình trưởng thành của nhân vật chính bị lược bớt. Chính điều này tạo ra sự thất vọng cho các khán giả.

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 3.

Tokyo 24th Ward

Công bằng mà nói thì Tokyo 24th Ward không phải có chất lượng quá tệ trong anime mùa đông 2022 này. Tuy nhiên xét theo sự kỳ vọng của khán giả thì đây là một bộ phim không được đánh giá cao. Phía nhà sản xuất chưa đủ sự đầu tư để chuyển thể được một nội dung phức tạp, có chiều sâu của cốt truyện gốc để đưa vào phiên bản anime.

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 4.

Thêm vào đó các phân cảnh chiến đấu và tạo hình nhân vật của Tokyo 24th Ward thực sự không được như các fan kỳ vọng. Chính vì điều này mà dù được chờ đợi trong anime mùa đông 2022 tuy nhiên Tokyo 24th Ward đã không thành công trên các bảng xếp hạng.

World’s End Harem

Cái tên bị nhiều fan ném đá dữ dội nhất trong anime mùa đông 2022 chính là World’s End Harem. Về mặt nội dung đây là một anime đậm mùi ecchi và có nhiều cảnh khiến khán giả “bỏng mắt”. Thế nhưng không hiểu vì sao mà studio sản xuất lại tạo ra hiệu ứng che mờ vô cùng phản cảm. Điều này đã bị nhiều khán giả “ném đá” cực mạnh. Chính vì vậy mà World’s End Harem có thứ hạng cực thê thảm trong anime mùa đông 2022.

Điểm danh 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, World’s End Harem là cái tên ăn nhiều gạch đá nhất - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 anime tệ nhất mùa đông 2022, nơi chứng kiến cái tên World’s End Harem bị fan “ném đá” dữ dội. Các bạn thấy chất lượng của những anime trên như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/diem-danh-5-anime-te-nhat-mua-dong-2022-worlds-end-harem-la-cai-ten-an-nhieu-gach-da-nhat-2022033117265097.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM