Điểm Lại 5 Bộ Truyện Tranh Kinh Dị Chống Chỉ Định Người Yếu Tim

Điểm Lại 5 Bộ Truyện Tranh Kinh Dị Chống Chỉ Định Người Yếu Tim 1

Truyện tranh kinh dị luôn là chủ đề được anh em quan tâm với những tình tiết hù doạ, gay cấn và phi thường của nó. Và nếu đã tự tin là mình chuẩn bị một tinh thần đủ vững, hãy cùng SharingFunVN dạo qua thế giới của những bộ truyện kinh dị “gu mạnh” sau đây!

Nội dung bài viết

  • 1 Fuan no Tane
  • 2 Pumpkin Night – Bí ngô cuồng sát
  • 3 Cuồng sát
  • 4 Higanjima
  • 5 Uzumaki

Fuan no Tane

Fuan no Tane là tập truyện ngắn với những yếu tố kinh dị như các chương truyện creepypasta. Là một bộ truyện tranh kinh dị có phần kinh điểm, Fuan no Tane sẽ làm bạn sợ hãi theo một cách rất khác – nỗi sợ hãi tâm linh huyền bí.

truyện tranh kinh dị 1

Đây là một bộ truyện cryptic mà đôi khi chỉ gói gọn trong…hai trang giấy. Tuy nhiên, những câu chuyện của tuyển tập truyện horror Fuan no Tane, trong suốt 3 vol của nó, kể về truyền thuyết thành thị (urban legends) đầy ám ảnh.

Đây là một bộ truyện tranh kinh dị không có nội dung, chỉ là nét vẽ gây “ám ảnh”, tình tiết đơn giản đến đáng sợ, đến độ đôi khi làm bạn phải giật mình ngó lại sau lưng.

Pumpkin Night – Bí ngô cuồng sát

Một kẻ giết người hàng loạt xuất hiện với chiếc mặt nạ bí ngô và bộ đồng phục nữ sinh. “Kẻ” cuồng sát này được biết đến với phương thức giết người ghê rợn: Đâm liên tục đến khi nạn nhân chết đi, không toàn thây.

truyện tranh kinh dị 6

Không ai biết ả ta từ đâu và động cơ giết người là gì. Chỉ có người trong cuộc mới dần hiểu ra được lý do của tất cả mọi chuyện.

Truyện Bí ngô cuồng sát là bộ truyện tranh kinh dị đầy máu me và những “twist” về động cơ trong cốt truyện. Tuy nhiên, ngoài sự nghẹt thở và hồi hộp, bộ truyện này còn mang đến nét vẽ cực kì sống động.

Bí ngô cuồng sát này là ai? Chuyện gì đang xảy ra? Ả chỉ đơn thuần đi tìm thú vui hay ẩn sau đó là một câu chuyện ghê rợn khác?

truyện tranh kinh dị 5

Ai sẽ là nạn nhân tiếp theo? Chuỗi ác mộng máu me đầy oán hận này đến khi nào mới kết thúc?

Lên ngay truyenVN.com để tìm để cập nhật những chương mới nhất của bộ truyện tranh kinh dị Pumpkin Night này nhé.

Cuồng sát

Ba năm trước, một học sinh bị bắt nạt đã dùng bom tự sát giết chết tất cả ngoại trừ bảy học sinh may mắn sống sót. Giờ đây, thảm kịch tái diễn, hé lộ sự thật kinh hoàng từ vụ án ba năm trước.

truyện tranh kinh dị 4

Truyện Cuồng sát là bộ truyện kinh dị do sự “điên” trong lối suy nghĩ của các nhân vật. Cái chết quá dễ dàng nhưng lại chứa quá nhiều bí ẩn.

Còn tại sao đây lại là bộ truyện tranh kinh dị chống chỉ định cho người yếu tim? Vì những suy nghĩ lệch lạc của các nhân vật, vì những cảnh đầu rơi máu chảy hay chỉ đơn thuần là một nữ sinh “ôm boom” “tổ chức trò chơi” trong chính lớp học của mình?

Higanjima

Nếu hầu hết các tình tiết của manga bây giờ là loài người chống lại dịch bệnh hay chủng tộc xâm lược thì bộ truyện tranh kinh dị Higanjima này sẽ mang đến một nội dung hoàn toàn mới mẻ – ma cà rồng chiến đấu bảo vệ giống loài của mình.

truyện tranh kinh dị 3

Ngoài loài người, ma cà rồng trong Higanjima còn phải chiến đấu với một giống loài mang sức mạnh phi thường – Akira.

Vampire Miyabi sau khi thoát khỏi thí nghiệm tàn khốc của chính phủ, sự giam cầm vô nhân đạo của loài người đã tập hợp lực lượng để bảo vệ chủng tộc Vampire thoát khỏi cảnh diệt chủng.

truyện tranh kinh dị 9

Sự trỗi dậy này bị ngăn cản bởi chính loài người và Akira.

Với những cảnh truyện đâm chém được lồng vào những yếu tố máu me kinh dị, bộ truyện tranh kinh dị Higanjima sẽ đưa bạn tới một thế giới u ám nhưng đầy hy vọng của ma cà rồng.

Uzumaki

Đầy ám ảnh và bức bối, đó là những gì sẽ còn đọng lại mãi trong bộ truyện Uzumaki. Vòng xoáy vô tận cuốn ngôi làng ven biển đó vào một lời nguyền, lời nguyền độc địa chẳng biết là lỗi của ai.

truyện tranh kinh dị 2

Uzumaki là đỉnh cao của truyện tranh kinh dị. Thứ kinh dị ám ảnh lấy người ta mãi không buông. Nét vẻ cuốn hút nhưng ám ảnh, và đôi khi, khiến bụng quặn nhẹ, buồn nôn.

Uzumaki là bộ truyện tranh khi dị quá đỗi kinh điển đối với fan rồi. Nếu chưa đọc bộ manga này, thì chắc hẳn bạn sẽ chẳng biết thế nào là truyện tranh kinh dị đâu.

Đã cảnh báo là chống chỉ định cho người yếu tim rồi đấy nhá. Anh em đánh giá top 5 trên thế nào? Có đủ làm gai xương sống hay giật mình sợ hãi chưa? Nếu chưa, hãy ghé ngang sang thể loại Horror trên SharingFunVN.com để tìm thêm nhé.

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM