Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa?

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 1.

Anime mùa Hè năm 2021 đã mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm Isekai hấp dẫn.

Anime mùa Hè 2021 đã chuẩn bị kết thúc và có rất nhiều thể loại anime khác nhau trong mùa này như lãng mạn, ecchi, hài hước, shounen,… Đặc biệt trong vài năm nay, isekai đã trở thành một thể loại rất phổ biến và mùa phim Hè 2021 cũng không phải là ngoại lệ, với 9 tựa isekai được phát sóng. 

Dưới đây là 6 anime isekai mới được phát sóng trong mùa hè năm 2021:

1. How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 1.

Souma Kazuya được triệu hồi bằng nghi thức kêu gọi anh hùng đến một thế giới mà Quỷ Vương đã chiếm được 1/5 lãnh thổ. Nhưng rồi vị vua bỗng có hứng thú với kế hoạch xây dựng nước giàu quân mạnh của anh và bằng cách nào đó quăng anh lên ngai vàng. Soma – người bị ép phải kế vị bỏ luôn con đường diệt quỷ và cùng với những nhân tài mà anh tập hợp được, đi theo con đường xây dựng đất nước với đầu óc thực tế.

Đây là một bộ anime cực kỳ đáng mong đợi với cốt truyện mới lạ. Nam chính sẽ không sử dụng vũ lực mà thay vào đó cậu sẽ phải dùng khả năng của trí tuệ để đưa kinh tế đất nước đi lên.

2. Seirei Gensouki: Spirit Chronicles

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 2.

Nội dung phim xoay quanh Rio – một cậu bé mồ côi cứng cỏi sống trong khu ổ chuột. Khi mới 7 tuổi, cậu nhận ra mình thực sự là hóa thân của Haruto Amakawa, một sinh viên đại học Nhật Bản với một quá khứ bi thảm. Trong khi vẫn quay cuồng với sự việc gây sốc này, Rio cũng biết được rằng cậu ta sở hữu khả năng phép thuật cực kỳ mạnh mẽ và sử dụng sức mạnh mới của mình để giải quyết vụ án bắt cóc một bé gái. Hành động tốt của cậu ấy đã được ghi nhận, và cậu ấy được khen thưởng khi được ghi danh vào… một học viện danh giá dành cho những đứa trẻ quý tộc.

3. The Dungeon of the Black Company

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 3.

Phim xoay quanh Kinji, một người không có đạo đức làm việc nào, là một kẻ bất thường trong cuộc sống hiện đại của bản thân. Một ngày nọ, anh thấy mình được đưa đến một thế giới khác, nhưng không phải trong một ảo tưởng vĩ đại về một anh hùng được chào đón với vòng tay rộng mở. Anh ngay lập tức bị đẩy vào một công việc tồi tệ! Bây giờ bị bắt làm nô lệ bởi một công ty khai thác khoáng sản xấu xa trong một thế giới tưởng tượng, Kinji sắp thực sự học được ý nghĩa của việc chăm chỉ.

4. Drugstore in Another World: The Slow Life of a Cheat Pharmacist

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 4.

Đây là một câu chuyện kể về một người bình thường, làm việc chăm chỉ, tận hưởng một cuộc sống thư giãn ở thị trấn thôn quê nơi thế giới khác. Thất vọng với công việc và cuộc sống bế tắc của mình, Reiji chợt nhận ra một ngày nào đó mình sẽ được chuyển đến thế giới khác. Kỹ năng mà cậu ta học được chính là kỹ năng làm thuốc. Quá thất vọng vì chả có kỹ năng chiến đấu, nhưng những lọ thuốc mà cậu ta tạo ra đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, mang về cho cậu ta bộn tiền. Và vì thế, Reiji đã tận hưởng một cuộc sống chầm chậm với kỹ năng của mình, phục vụ cho các khách hàng đến tiệm thuốc.

5. Tsukimichi: Moonlit Fantasy

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 5.

Makoto Misumi chỉ là một học sinh trung học bình thường sống một cuộc sống bình thường, nhưng đột nhiên được triệu hồi đến thế giới khác để trở thành một “anh hùng”. Tuy nhiên, nữ thần của thế giới kia đã lăng mạ anh ta vì sự khác biệt và tước bỏ danh hiệu “anh hùng” của anh ta, trước khi tống cổ anh ta đến vùng hoang dã ở rìa thế giới.

Khi đi lang thang trong vùng hoang dã, Makoto chạm trán với rồng, nhện, Orc, người lùn và đủ loại bộ tộc không phải con người. Bởi vì Makoto đến từ một thế giới khác, anh ta có thể giải phóng sức mạnh ma thuật và kỹ năng chiến đấu ngoài sức tưởng tượng. Nhưng anh ấy sẽ xử lý như thế nào khi gặp nhiều loài khác nhau và tồn tại trong môi trường mới. Trong tưởng tượng này, Makoto cố gắng biến thế giới bên kia thành một nơi tốt đẹp hơn bất chấp con người và các vị thần đã quay lưng lại với anh

6. Sonny Boy

Điểm lại 6 anime Isekai mới đã ra mắt trong loạt phim mùa Hè năm 2021, anh em đã cày hết chưa? - Ảnh 6.

Bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng xoay quanh 36 chàng trai và cô gái. Vào ngày 16 tháng 8, giữa kỳ nghỉ hè dường như bất tận, học sinh trung học Nagara, học sinh chuyển trường bí ẩn Nozomi, và các bạn cùng lớp của họ đột nhiên bị dịch chuyển từ cuộc sống yên bình hằng ngày đến một trường học ở một không gian khác.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM