Diễn viên Eren Jaeger và Light Yagami trở thành “người yêu của nhau” trong vai diễn mới!

c5893556b809409c_0f2e5a751455410e_13117316680782531185710

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia vào các vai diễn đòi hỏi phải diễn xuất chưa? Mới đây, hai nam diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Yuuki Kaji và Mamoru Miyano đã được mời để đóng vai “đam mỹ” trong tập 3 và tập 4 của live-action Kimi no Hana ni Naru (Becoming Your Flower) trên đài TBS. 

Diễn viên Eren Jaeger và Light Yagami trở thành "người yêu của nhau" trong vai diễn mới!

Kimi no Hana ni Naru kể về một cựu giáo viên cao trung do nữ diễn viên Tsubasa Honda thủ vai. Cô đã trở thành người mẫu của một nhóm nhạc nam tên là 8LOOM. Miyano vào vai người quản lý Kenji Soegi của nhóm.

Yuuki Kaji, một nam diễn viên được biết đến với vai diễn Eren Jaeger (Attack on Titan), Shouto Todoroki (Boku no Hero Academia) hay Meliodas trong (Nanatsu no Taizai) và Mamoru Miyano với các vai diễn như Rintaro Okabe (Steins; Gate), Light Yagami (Death Note). Mặc dù chỉ là vai diễn phụ nhưng trong tập 3 và tập 4, cả hai sẽ trở thành “người yêu của nhau”.

Diễn viên Eren Jaeger và Light Yagami trở thành "người yêu của nhau" trong vai diễn mới!

Ngoài đời thực thì cả hai diễn viên cũng đều đã có vợ. Vào ngày 3 tháng 11 thì Kaiji đã thông tin anh với vợ mình là Ayana Taketatsu, cũng là một diễn viên nổi tiếng, đã có đứa con đầu lòng. Trong khi đó, Mayano thì đã kết hôn vào năm 2008.

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook