Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích - Ảnh 1.

Và đây không phải lần đầu nữ diễn viên lồng tiếng cho Kokomi trong Genshin Impact bị quấy rối bởi những fan quá khích.

Để tỏ thái độ không hài lòng về vấn đề quà sinh nhật 1 năm và sức mạnh quá yếu của Kokomi, một nhóm nhỏ của cộng đồng Genshin Impact lại chọn cách quấy rối livestream của diễn viên lồng tiếng Kokomi tại Trung Quốc đến mức cô phải giới hạn stream của mình. Sự việc này bắt đầu khi một bộ phận nhỏ trong số game thủ Genshin Impact lại có hướng đi khá tiêu cực trong việc tỏ thái độ bất bình của mình trước vấn đề nào đó đối với miHoYo bằng cách đổ hết mọi thứ lên đầu các diễn viên lồng tiếng (VA), những người không liên quan gì đến các vấn đề này. Và gần đây nhất, VA Kokomi Trung Quốc đã trở thành nạn nhân tiếp theo.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích - Ảnh 1.

Theo đó, Gui Niang – VA Trung Quốc của Kokomi đã bị tấn công liên tục trên phần chat của kênh livestream của mình từ fan Genshin Impact về việc quà tặng quá ít trong đợt sinh nhật 1 tuổi kèm theo hàng loạt đánh giá xấu về Kokomi là nhân vật 5 sao tệ nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó những game thủ này kèm theo các lời lăng mạ và phân biệt chủng tộc nặng đến mức Gui Niang buộc phải tạm đóng tính năng chat trong stream của mình.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích - Ảnh 2.

Tiếp nối sự việc này, VA của Aether – Zach Aguilar cũng đã lên tiếng về thái độ toxic của một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Genshin Impact khi chính việc này cũng đã xảy ra với mình và các đồng nghiệp mà nổi bật nhất là trong livestream tiếng Anh của bản cập nhật 2.0 Genshin Impact trước đó. Theo Zach, các diễn viên lồng tiếng không hề có liên quan đến hướng phát triển của game hay cách thiết kế nhân vật ra sao, “chúng tôi chỉ là những người bình thường đang làm công việc của mình” và không đáng để nhận những lời lẽ này từ phía game thủ.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích - Ảnh 3.

Ngoài ra, bên cạnh những VA quen thuộc luôn tương tác với cộng đồng như VA của Aether, Albedo và thỉnh thoảng là Childe, số còn lại hoàn toàn không muốn tương tác với cộng đồng vì những thái độ toxic và sẵn sàng lật mặt từ mọi người.  Dù đây chỉ là một “con sâu làm rầu nồi canh” tuy nhiên tình trạng này vẫn liên tục tiếp diễn với thói quen của cộng đồng khi không hài lòng dẫn đến “chê” mọi thứ nhưng lại gửi đến các nạn nhân bất đắc dĩ này.

Các bạn thấy sao về việc diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kokomi trong Genshin Impact liên tục bị quấy rối bởi các fan quá khích? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM