Diễn viên lồng tiếng Derek Phillips trong The Last of Us 2 chia sẻ về dự án mới

tlou21-1649318475-68

Vừa qua diễn viên lồng tiếng Derek Phillips trong The Last of Us 2 lên tiếng nói rằng dự án mới sẽ rất là hoành tráng khiến người hâm mộ háo hức.

“Hãy trở lại với chiếc quần bó mỏng gợi cảm của tôi” Derek Phillips nói đùa trong một bài đăng trên Instagram hôm thứ Ba. “Thật sự tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ những gì mà mình đang làm hiện tại với các bạn! Đó là một tin vui và rất hoành tráng”. Phillips trước đây đã cung cấp khả năng ghi lại chuyển động và giọng nói cho nhân vật bác sĩ phẫu thuật Jerry Anderson trong The Last of Us 2 và gần đây hơn là cho trung úy Wade Jackson trong Call of Duty Vanguard.

Diễn viên lồng tiếng Derek Phillips trong The Last of Us 2 chia sẻ về dự án mới

Ngoài ra, Phillips còn lồng tiếng cho nhiều tựa game bao gồm Dishonored, Aliens: Colonial Marines, Battlefield Hardline, Fallout 4, Rise of the Tomb Raider và The Last of Us. Gần đây có thông tin cho rằng The Last of Us sẽ có bản Remake dành cho PlayStation 5 và dự án sắp hoàn thành có thể được phát hành vào nửa cuối năm 2022, và bản Director’s Cut của The Last of Us Phần 2 cũng đang được thực hiện để chiều lòng các fan.

Đó là theo Tom Henderson, người trong ngành đã lên tiếng tuyên bố rất nhiều thông tin khá trùng khớp với các nguồn tin bị rò rỉ ra ngoài thời gian trước đây. Trong khi dự án này vẫn chưa được Sony công bố chính thức, Bloomberg cũng đã khẳng định chính xác từng có thông tin được ám chỉ vào tháng 4 năm ngoái về một phiên bản làm lại The Last of Us năm 2013 đang được thực hiện dành cho PS5. Họ tuyên bố rằng dự án ban đầu đang được phát triển tại PlayStation Visual Arts Service Group trước khi studio được chuyển sang vai trò hỗ trợ trên trò chơi.

Diễn viên lồng tiếng Derek Phillips trong The Last of Us 2 chia sẻ về dự án mới

The Last of Us Part II là game thuộc thể loại phiêu lưu hành động năm 2020 được phát triển bởi Naughty Dog và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment cho PlayStation 4. Lấy bối cảnh 5 năm sau The Last of Us (2013), trò chơi tập trung vào hai nhân vật có thể chơi được là Ellie và Abby. Trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba và cho phép người chơi chiến đấu lũ zombie bị nấm ký sinh.

Diễn viên lồng tiếng Derek Phillips trong The Last of Us 2 chia sẻ về dự án mới

Quá trình phát triển của bản làm lại hiện đang được dẫn dắt bởi nhà sáng tạo loạt game Naughty Dog, người được cho là đã phụ trách dự án sau khi The Last of Us Part 2 hoàn thành, được phát hành vào tháng 06 năm 2020. Vào tháng 1, Neil Druckmann, đồng chủ tịch của Naughty Dog cho biết hãng phát triển đang “rất muốn chia sẻ” với người hâm mộ về “nhiều dự án trò chơi” mà hãng đang thực hiện. Hãng game được biết là đang phát triển một tựa game The Last of Us Multiplayer riêng biệt, đây là kết quả từ việc nhà phát triển muốn tách chế độ chơi multiplayer ra khỏi tựa game gốc The Last of Us 2.

Derek Phillips Naughty Dog Sony Interactive Entertainment The Last of Us 2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM