Mới đây, dân mạng đã vô cùng phấn khích trước video nam diễn viên Inaki Godoy, người thủ vai Monkey D. Luffy trong One Piece live action đã đến thăm nhà của Eiichiro Oda và có một buổi giao lưu với tác giả của One Piece.

Trong video, Godoy đã đích thân gặp Oda tại studio của ông ở Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, Godoy hỏi Oda một số câu hỏi về One Piece, bao gồm cả lý do tại sao Oda chọn anh đóng vai Luffy cho phiên bản live action. Nam diễn viên 20 tuổi rất xúc động khi Oda nói rằng ông “không thể tưởng tượng được ai khác” sẽ vào vai nhân vật này ngoại trừ Godoy, người đã khiến ông vô cùng ấn tượng trong buổi casting.

Oda trải lòng về quá trình biến ước mơ One Piece live action trở thành sự thật

Cũng trong video này, Oda đã có đôi chút tâm sự về phiên bản One Piece live action sắp được ra mắt: “Khoảng 26 năm trước, khi tôi bắt đầu One Piece, việc chuyển thể một bộ manga như thế này thành live action là điều không thể. Tuy nhiên, chất lượng CG và VFX đang ngày càng được cải thiện và bạn có thể khiến bất cứ điều gì trở nên sống động”.

“Sau khi nhìn thấy nhiều thứ như vậy, tôi quyết định thử nghiệm, nghĩ rằng nếu tìm được một đội đáng tin cậy, chúng tôi có thể thực hiện điều này và chuyển thể nó (One Piece) thành live action. Nỗi lo lắng lớn nhất của tôi về live action là liệu chúng ta có thể tìm được ai đó như Luffy hay không”, Oda chia sẻ thêm.Diễn viên thủ vai Luffy gặp gỡ Eiichiro Oda, dân mạng phấn khích trước phòng làm việc cực ngăn nắp của tác giả One Piece
Screenshot by Ty/SharingFunVN

Có thể thấy, nỗi lo lớn nhất của Oda là tìm được một diễn viên có thể đảm nhận và truyền tải được hết tính cách, thần thái của Luffy. Thật may mắn rằng ông đã tìm được người phù hợp nhất: “Tôi đã xem nhiều phần casting khác nhau và khi nhìn thấy bạn, tôi bắt đầu bật cười. Bạn giống hệt nhân vật tôi vẽ trong manga. Tôi chợt nghĩ rằng: ‘Luffy đây rồi’”.

Bên cạnh việc nghe Oda trải lòng, tâm sự, người hâm mộ còn quan tâm đến cách bài trí, trang trí phòng làm việc của mangaka này. Có lẽ đối với những người yêu thích sưu tập mô hình thì căn phòng này chẳng khác nào một kho báu thực thụ.

XEM THÊM: Oda sẽ làm gì khi One Piece kết thúc?