Diễn viên thủ vai Ron Weasley ứng tuyển vai diễn bằng cách ‘rap’ cho nhà sản xuất nghe

Diễn viên thủ vai Ron Weasley ứng tuyển vai diễn bằng cách 'rap' cho nhà sản xuất nghe

Nam diễn viên Rupert Grint từng “out trình” các diễn viên nhí khác khi ứng tuyển vào vai Ron Weasley bằng cách rap cho nhà sản xuất nghe.

Diễn viên thủ vai Ron Weasley ứng tuyển vai diễn bằng cách 'rap' cho nhà sản xuất nghe

Diễn viên thủ vai Ron Weasley ứng tuyển vai diễn bằng cách rap cho nhà sản xuất nghe

Cái tên Ron Weasley có lẽ không mấy xa lạ nữa đối với các fan hâm mộ yêu điện ảnh. Ronald Bilius Weasley là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện Harry Potter của nữ nhà văn J. K. Rowling. Là một trong các nhân vật chính của loạt truyện này, cậu xuất hiện lần đầu tiên trong Harry Potter và hòn đá phù thủy, là một trong 2 người bạn thân nhất của Harry Potter, thần Hộ Mệnh của Ron có hình con chó Jack Russell Terier. Trong loạt phim chuyển thể từ bộ truyện Harry Potter, nhân vật Ron Weasley được thủ vai bởi nam diễn viên Rupert Grint.

Không thể phủ nhận rằng Rupert Grint đã khắc họa thành công một nhân vật Ron Weasley vô cùng hài hước, nhút nhát và có phần tự ti (học khá “dốt” nữa) nhưng vẫn luôn đồng hành cùng Harry Potter trong những trận chiến nguy hiểm chống lại chúa tể bóng tối. Tuy nhiên bạn có biết rằng tính cách hài hước của nhân vật Ron cũng được Rupert Grint thể hiện ngay cả trong quá trình quay phim?

Diễn viên thủ vai Ron Weasley ứng tuyển vai diễn bằng cách ‘rap’ cho nhà sản xuất nghe

Ron Weasley “nhây” từ trong phim ra đến ngoài đời

Chuyện là trong quá trình tuyển chọn diễn viên phù hợp cho vai cho vai diễn Ron Weasley, hầu hết tất cả các diễn viên nhí lúc đó đều gửi ảnh và tâm thư bày tỏ nguyện vọng của bản thân và mong muốn được thủ vai nhân vật Ron. Tuy nhiên Rupert Grint thì quyết định chơi “trội” hơn tất cả các ứng cử viên khác bằng cách gửi hẳn một đoạn video của bản thân cho nhà tuyển dụng. Lúc đó anh đã hóa thân thành một giáo viên, đồng thời trình bày cho các giám khảo nghe một đoạn rap về lý do ứng tuyển vào vai diễn Ron Weasley.

Tất nhiên kết quả sau đó thì ai cũng biết, Rupert Grint đã thành công được chọn và trở thành Ron Weasley. Dù vậy thì chúng ta không thể đoán được rằng nhà sản xuất lúc đó tuyển dụng Rupert Grint vì anh thật sự “rap tốt” hay vì màn ứng tuyển có phần “nhố nhăng” của nam diễn viên.

Ngoài ra trong quá trình quay phim thì đã có lần đạo diễn yêu cầu ba diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson viết bài văn miêu tả cảm nghĩ về nhân vật mà bản thân thủ vai. Thành tích tốt nhất thuộc về Emma Watson, Daniel Radcliffe cũng cố gắng “rặn” ra được một trang giấy còn riêng Rupert Grint thì anh để giấy trắng vì cho rằng Ron Weasley cũng sẽ làm như vậy.

>>> Xem Thêm: Paramount xác nhận A Quiet Place sẽ có phần thứ 3 và dự kiến phát hành vào 2025

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Harry Potter Ron Weasley

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM