Dignitas giữ chân tuyển thủ gốc Việt Nam, chiêu mộ Biofrost

Dignitas giữ chân tuyển thủ gốc Việt Nam, chiêu mộ Biofrost - Ảnh 1

Trên trang chủ, Dignitas thông báo chiêu mộ thành công hỗ trợ Vincent “Biofrost” Wang dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, Biofrost từng cùng TSM tham dự CKTG 2020 nhưng đã nghỉ thi đấu ở mùa giải 2021.

Dignitas giữ chân tuyển thủ gốc Việt Nam, chiêu mộ Biofrost - Ảnh 1
Biofrost chính thức gia nhập Dignitas.

Dignitas cũng sẽ giữ chân 2 trụ cột đường trên Aaron “FakeGod” Lee và đường dưới Trần “Neo” Toàn cho mùa giải 2022. Trần “Neo” Toàn sinh năm 1999, mang quốc tịch Việt Nam, đã và đang thi đấu chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ từ mùa giải 2018. Trước khi chuyển đến DIG vào năm 2020, Trần “Neo” Toàn từng khoác áo OpTic Gaming và Immortals. Ở chiều ngược lại, Dignitas xác nhận chia tay hỗ trợ Zaqueri “aphromoo” Black, Samson “Lourlo” Jackson và Matthew “Akaadian” Higginbotham.

Dignitas giữ chân tuyển thủ gốc Việt Nam, chiêu mộ Biofrost - Ảnh 2
Trần “Neo” Toàn là trụ cột của DIG.

Huấn luyện viên trưởng của DIG ở mùa giải 2022 sẽ là Ilias “Enatron” Theodorou. Ngoài ra, phân tích viên Jim “Vynarian” Morrison cũng được chỉ định làm quản lý hoạt động phân tích hiệu suất, dưới quyền Giám đốc Lenny Weirsma (có bằng tiến sĩ và là nhà tâm lý học thể thao cho các vận động viên Olympic).

Theo phóng viên Jacob Wolf, Dignitas đã hoàn thiện đội hình tham dự LCS 2022 với tuyển thủ đi rừng Kim “River” Dong-woo và đường giữa Ersin “Blue” Gören. Hôm 17/11 vừa qua, PSG Talon xác nhận chia tay tuyển thủ đi rừng River sau 2 năm gắn bó. Trong khi đó, đường giữa Blue vẫn còn hợp đồng với SK Gaming đến hết mùa giải 2022. Điều này đồng nghĩa với việc DIG sẽ phải mua lại hợp đồng được SK Gaming đang nắm giữ nếu muốn chiêu mộ Blue.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM