Disney Speedstorm – Game đua xe cùng với các nhân vật tuổi thơ vừa ra mắt

Disney Speedstorm sẽ là một tựa game đáng trải nghiệm cho các bạn có tuổi thơ gắn liền với các bộ phim hoạt hình huyền thoại này
Đánh giá post

Disney Speedstorm là một tựa game đua xe cho phép người chơi nhập vai nhân vật từ các bộ phim Disney huyền thoại để vi vu về tuổi thơ.

Tuổi thơ đôi khi chúng ta sẽ có ước mơ được điều khiển các nhân vật Disney yêu thích của mình cùng đạt được nhiều thành tựu nào đó, cụ thể như trên đường đua. Disney Speedstorm sẽ là một tựa game đáng trải nghiệm cho các bạn có tuổi thơ gắn liền với các bộ phim hoạt hình huyền thoại này.

Disney Speedstorm sẽ là một tựa game đáng trải nghiệm cho các bạn có tuổi thơ gắn liền với các bộ phim hoạt hình huyền thoại này

Disney Speedstorm sẽ là một tựa game đáng trải nghiệm cho các bạn có tuổi thơ gắn liền với các bộ phim hoạt hình huyền thoại này

Không chỉ mở rộng vũ trụ điện ảnh của riêng mình, ông trùm Disney còn nhá hàng “Disney Speedstorm” tựa game đua xe quy tụ hầu hết tinh hoa nhà chuột hiện nay khiến làng game phải ngỡ ngàng. Trò chơi đã trở thành tâm điểm khi có cho mình các nhân vật huyền thoại trong các bộ phim nổi tiếng của Disney và Pixar.

Disney Speedstorm là một trò chơi đua xe mang tính chất chiến đấu. Vì vậy, bên cạnh những màn đua xe siêu tốc độ và drift khét lốp thì người chơi còn phải luôn cẩn thận để không trở thành mục tiêu của những tay đua khác và bị cản trở đường về đích bởi những kỹ năng tuyệt vời của các nhân vật hoạt hình trong trò chơi.

Hiện tại thì Disney Speedstorm đang có rất nhiều nhân vật đình đám như: chuột Mickey, vịt Donald, thuyền trưởng Jack Sparrow, cô nàng Trung Hoa Mulan, Belle, James Patrick Sullivan (hay còn được biết đến với cái tên Sulley) trong Công ty Quái vật… nhưng với tiềm năng của mình, Disney Speedstorm hứa hẹn sẽ mang đến những nhân vật còn mạnh mẽ và lôi cuốn hơn nữa.

Disney Speedstorm là một trò chơi đua xe mang tính chất chiến đấu

Disney Speedstorm là một trò chơi đua xe mang tính chất chiến đấu

Mỗi tay đua sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Chẳng hạn như chú chuột Mickey với tốc độ cực nhanh, có kỹ năng tăng tốc cực mạnh nếu muốn tránh xa đối thủ. Hay quái vật Sulley với sức khỏe vô đối. Kể cả cô nàng Trung Hoa Mulan với hệ thống vũ khí tối tân nhất, có thể phóng dàn tên lửa vào kẻ thù phía trước.

Đặc biệt trong suốt quá trình trên đường đua, người chơi sẽ dễ dàng thấy và nhận được các hộp tiếp tế, đây cũng là cơ hội để bạn có thêm hỏa lực và khả năng tăng tốc thú vị. Ngoài ra, các chủ đề của Disney Speedstorm cũng được cập nhật liên tục để cho bạn tha hồ lựa chọn.

Được phát triển bởi Gameloft, nhà phát hành của trò chơi đua xe huyền thoại Asphalt, thì chắc chắn Disney Speedstorm sẽ mang đậm những tinh hoa từ người anh em đi trước của mình. Dự là Disney Speedstorm sẽ là một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

Disney Speedstorm là một tựa game đang được các tay đua online ưa chuộng. Ở tương lai, game sẽ có nhiều bản cập nhật thú vị với nhiều tính năng độc đáo hơn, chắc chắn cộng đồng người chơi sẽ ngày một đông hơn và game sẽ ngày càng đáng trải nghiệm hơn.

Để trải nghiệm game hãy nhấn ngay vào link tải phía dưới.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.anmp.disney.speedstorm 

Disney Speedstorm game nhập vai Gameloft SE

Theo: Game4v

Facebook