Doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 cán mốc 6,7 tỷ Yên sau 2 tuần công chiếu

Doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 cán mốc 6,7 tỷ Yên sau 2 tuần công chiếu

Sau 2 tuần phát hành thì tổng doanh thu của movie Jujutsu Kaisen 0 tại Nhật đã chính thức cán mốc 6,7 tỷ Yên và bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau hơn hai tuần công chiếu thì cuối cùng doanh thu hiện của Jujutsu Kaisen 0 cũng đã được công bố. Trong một thông cáo báo chính thức, Toho xác nhận rằng bộ phim đã vượt qua 6,7 tỷ yên (58,36 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản, cao hơn bộ phim có doanh thu cao thứ 3 năm 2021, Mamoru Hosoda’s BELLE.

Tính đến thứ Sáu, ngày 7 tháng 1, Jujutsu Kaisen 0 đã mang về hơn 6,7 tỷ yên (58,36 triệu đô la Mỹ) tại các rạp chiếu Nhật Bản sau 4,9 triệu vé bán ra. Con số này vượt qua tổng doanh thu cuối cùng của BELLE là 6,53 tỷ yên (58,92 triệu đô la Mỹ), phim vẫn đang trên đà vượt qua cột mốc 10 tỷ Yên và movie Jujutsu Kaisen 0 rất có khả năng vô cùng cao sẽ lọt vào top 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại (tại Nhật).

Movie Jujutsu Kaisen 0 là bộ phim do MAPPA sản xuất, đạo diễn Sunghoo Park chỉ đạo và Toho phân phối phim tại các rạp ở Nhật Bản (trên 418 rạp vào ngày 24 tháng 12, bao gồm 39 rạp IMAX). Phim đã có mở màn lớn thứ hai trong lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 cán mốc 6,7 tỷ Yên sau 2 tuần công chiếu

Doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 cán mốc 6,7 tỷ Yên sau 2 tuần công chiếu

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Khi phát hành thì bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập truyện duy nhất vào tháng 12 năm 2018. Một bộ movie anime chuyển thể bởi MAPPA và đạo diễn bởi Sunghoo Park đã chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021.

Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High theo chân Yuta Okkotsu. Cậu bị săn đuổi bởi người bạn thời thân ấu quá cố Rika Orimoto nay đã trở thành nguyền rủa cấp đặc biệt. Satoru Gojo đã cố vấn cho Yuta và ghi danh cậu vào trường Trung học Jujutsu Tokyo, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Yuta hiện đang là học sinh năm thứ hai của trường trung học Jujutsu. Sau đó cậu đã được đào tạo ở châu Phi với Miguel cho đến sau Sự cố Shibuya và trở về Tokyo.

Trong cốt truyện của Jujutsu Kaisen 0 thì Yuta là một cậu bé rất nhút nhát và cô đơn, cậu đã bị bắt nạt rất nhiều. Không những thế cuộc sống của cậu còn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi luôn sống trong sự ám ảnh của người bạn quá cố Rika Orimoto. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

>>> Xem Thêm: Dù đã được rút gọn lại nhưng Doctor Strange 2 vẫn có thời lượng vô cùng dài

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Jujutsu Kaisen Jujutsu Kaisen 0

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM