Doanh thu game ở nước ngoài của Yoozoo vượt 60%

Nhiều game của Youzu đứng top.
Đánh giá post

Vào năm 2022, những tựa game mobile của YOOZOO dần cho thấy kết quả, hoạt động tốt sau khi được tung ra thị trường toàn cầu.

Vào tháng 10 năm ngoái, trò chơi thẻ bài tự phát triển 绯红神约 của Youzu chính thức ra mắt tại Nhật Bản, Đông Nam Á và các khu vực khác. Trong tuần đầu tiên ra mắt, game thẻ bài 绯红神约 đã lọt vào Top 7 của danh sách game có doanh thu nhất trên iOS của Nhật Bản. Sản phẩm này giúp làm mới thứ hạng cao nhất của YOOZOO trong danh sách hãng làm game Trung Quốc có doanh số lớn nhất ở Nhật Bản, đồng thời, các sản phẩm của hãng cũng lọt vào danh sách này ở Thái Lan, Singapore, Hồng Kông và Đài Loan, Trung Quốc và các thị trường khác.

Nhiều game của Youzu đứng top.

Nhiều game của Youzu đứng top.

Game mobile 绯红神约 đã ra mắt tại các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Trung Quốc trong quý đầu tiên. Đồng thời, trò chơi di động YOOZOO MMO Tân Đạo Mộ Bút Ký cũng đã cập bến châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á. Vào năm nay tháng 1/2023, trò chơi đã phát hành sang thị trường Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan ở Trung Quốc.

Đồng thời, YOOZOO tự phát triển loạt sản phẩm cổ trang khác nên duy trì doanh thu ổn định. Phiên bản PC của Game of Thrones: Winter is Coming cũng đã đăng ký tích lũy cho đến nay với số lượng người dùng đã vượt 140 triệu và doanh thu toàn cầu tích lũy đạt 6,6 tỷ nhân dân tệ.

Để tăng cường phát triển ngành game, YOOZOO thành lập Viện đổi mới AI. Báo cáo thường niên năm 2022 cho thấy Youzu đã đầu tư 555 triệu nhân dân tệ vào nghiên cứu và phát triển AI vào năm ngoái. Trước đây, YOOZOO đã nói rằng không dưới 10% lợi nhuận gộp hàng năm sẽ được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ thế hệ tiếp theo, các dự án và sản phẩm sáng tạo, liên tục tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm, nâng cao hiệu quả dự án. Hãng cũng thành lập Ủy ban quản lý chuyên gia kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Youzu đã được chọn là một trong 20 doanh nghiệp game Trung Quốc có năng lực cạnh tranh R&D hàng đầu năm 2022 do Gamma Data đánh giá.

Game Tân Đạo Mộ Bút Ký có thành tích cao.

Game Tân Đạo Mộ Bút Ký có thành tích cao.

Hiện tại, YOOZOO có kế hoạch nâng cấp Viện Đổi mới AI, tập trung vào AIGC và Toàn cầu hóa trò chơi tAI. Viện Đổi mới AI sẽ giới thiệu các tài năng kỹ thuật và đối tác trong ngành, đồng thời sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực AI kết hợp với các tổ chức, doanh nghiệp và trường cao đẳng trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, YOOZOO đang tiếp tục thúc đẩy một số dự án nghiên cứu trọng điểm, bao gồm trò chơi PVE bắn súng Code: Dawn, trò chơi bài ACT Code: U. Trong thời gian tới, nhiều trò chơi di động hấp dẫn khác lần lượt được ra mắt, phục vụ nhu cầu trải nghiệm của gamer.

yoozoo yoozoo games

Theo: Game4v

Facebook